Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con gái và con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung xúc động khi mẹ nhận được giải thưởng Mai Vàng

Từ Mỹ, con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung không kìm được xúc động khi mẹ được xướng tên ở hạng mục giải thưởng 'Ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất'.

Thay mặt cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải thưởng Mai Vàng lần thứ 27, Đức Hiếu- một trong những người con nuôi của Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: "Cám ơn Ban tổ chức giải Mai Vàng đã ghi nhận sự đóng góp của mẹ Nhung bằng giải thưởng danh giá này. Ở một nơi xa, hẳn mẹ Nhung đang nhìn xuống và mỉm cười mãn nguyện. Chắc mẹ Nhung rất hạnh phúc khi được ghi nhận và được nhiều khán giả yêu thương. Mẹ dành cả đời mình để cống hiến cho nghệ thuật ngay cả khi mẹ nằm trên giường bệnh. Mẹ dành cả đời để tri ân khán giả và lúc này, khi biết được khán giả yêu thương tri ân mẹ bằng việc cùng nhau gởi phiếu bình chọn Mai Vàng cho mẹ, con tin mẹ rất vui và hạnh phúc”.

Các con nuôi của Phi Nhung nhận giải Mai Vàng thay mẹ.

Trong khi đó, Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung không kìm được xúc động khi mẹ được ghi nhận và vinh danh dù đã qua đời.

“Con rất xúc động khi xem tiết mục các em thay mẹ đi nhận giải Mai Vàng. Con xin thay mẹ Phi Nhung kính lời cảm ơn chân thành đến BTC giải Mai Vàng và tất cả các ông bà, cô chú, anh chị em và fan cả 3 miền của mẹ con đã luôn yêu thương, ủng hộ mẹ con cho đến giờ phút này. Mẹ ở trên thiên đàng chắc cũng sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy điều này. Con ước gì có mẹ ở đây. Cảm ơn các em đã thay chị để nhận giải Mai Vàng của mẹ. Thương chúc cả nhà luôn nhiều sức khỏe”- Wendy Phạm viết.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9/2021, sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19, hưởng dương 51 tuổi. Theo hồ sơ bệnh án, Phi Nhung được chẩn đoán gặp biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, suy đa tạng… Phi Nhung nhập viện Gia An 115 điều trị COVID-19 từ ngày 19/8 nhưng bệnh chuyển biến nặng nên phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Trước khi mắc COVID-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/con-gai-va-con-nuoi-co-ca-si-phi-nhung-xuc-dong-khi-me-nhan-duoc-giai-thuong-mai-vang-post1411379.tpo