Con gái Whitney Houston qua đời 3 năm sau cái chết của mẹ đẻ

Gốc
Hôm 26/7, nữ ca sĩ Bobbi Kristina Brown chết trẻ ở tuổi 22 sau 6 tháng nguy kịch trên giường bệnh. Cô là người thừa kế duy nhất của danh ca Whitney Houston.

Tạp chí People và hàng trăm trang thông tin khác của Mỹ đưa tin gia đình Houston đã xác nhận thông tin này qua người đại diện.

"Bobbi Kristina Brown qua đời vào ngày 26/7/2015, được gia đình đưa tiễn" - người đại diện cho biết - "Cuối cùng, cô gái cũng được bình yên bên Chúa. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn tất cả vì đã dành vô số tình thương và sự ủng hộ trong suốt những tháng cuối đời của cô".

Hai mẹ con quá cố Whitney Houston và Bobbi Kristina Brown tại một sự kiện năm 2010

Bobbi Kristina từ giã cuộc đời 6 tháng sau khi cô được tìm thấy bất tỉnh trong tình trạng úp mặt vào một bồn tắm tại ngôi nhà ở Georgia vào ngày 31/1. Cô không bao giờ bình phục từ tai nạn này, lâm vào nguy kịch và được chuyển đến trung tâm chăm sóc cuối đời ở Atlanta hồi tháng 3.

Trước khi qua đời, tình trạng của Bobbi Kristina được một nguồn tin mô tả với People là "gầy gò và xương xẩu". "Cô ấy gầy rộc đi, tóc rụng dần. Họ chăm sốc cô ấy rất tốt, nhưng cô ấy chẳng còn chút sức lực cơ bắp nào. Người ta lo ngại nội tạng của cô ấy cũng ngừng hoạt động" - nguồn tin nói.

Cái chết của Bobbi Kristina xảy đến khi cha cô, nam ca sĩ Bobby Brown, vừa trở thành cha. Anh và người vợ hiện tại Alicia Etheredge vừa đón con gái chào đời hồi đầu tháng 7.

Còn Bobbi Kristina là con gái của Brown và vợ cũ, Whitney Houston. Sự ra đi của cô khá giống với cái chết của người mẹ hồi tháng 2/2012. Thêm vào đó, cả hai mẹ con đều bị chụp ảnh lúc chết hoặc đang hấp hối , khiến dư luận xót xa cho họ và lên án kẻ chụp ảnh.

Bobbi Kristina sinh năm 1993. Cô được biết đến với vai trò ca sĩ và nhân vật trên truyền hình, truyền thông. Sau khi Houston qua đời, cô trở thành người duy nhất thừa hưởng các tài sản của mẹ.

Hạ Huyền

Tin nóng

Tin mới