Con gái Whitney Houston qua đời ở tuổi 22

Gốc
Con gái Whitney Houston đã qua đời vào ngày 26/7/2015

Con gái Whitney Houston - Bobbi Kristina Brown đã qua đời vào ngày hôm qua (26/7) tại bệnh viện Peachtree Christian, Duluth, Georgia khi mới bước sang tuổi 22. Trong vòng tay của người thân, Bobbi đã trút hơi thở cuối cùng một cách nhẹ nhàng.

Đại diện gia đình Houston cho biết: "Cô bé cuối cùng đã được yên nghỉ trong vòng tay của Chúa. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn một lần nữa tới tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ của các bạn trong suốt những tháng qua".

Con gái Whitney Houston đã qua đời vào ngày 26/7/2015

Bobbi Kristina Brown sinh ngày 4/3/1993 tại Livingston, New Jersey, Mỹ. Cô trưởng thành dưới danh tiếng lừng lẫy toàn thế giới của mẹ là ca sĩ Whitney Houston. Tuy nhiên, Kristina cũng đã từng dính nghi án sử dụng ma túy. Hơn 3 năm sau khi Whitney Houston qua đời, Bobbi Kristina Brown cũng đã trở về bên vòng tay của mẹ ở thế giới bên kia.

Ngày 31/1, con gái Whitney Houston được phát hiện nằm úp mặt bất tỉnh trong bồn tắm tại nhà riêng. Kể từ đó, Bobbi sống thực vật, thở bằng máy trong bệnh viện ở Georgia. Hơn 3 tuần vẫn không có dấu hiệu hồi tỉnh, ngày 20/2 các bác sĩ đã phẫu thuật mở khí quản cho cô. Sau đó, người nhà quyết định cho cô rời bệnh viện Đại học Emory để tới một trung tâm phục hồi chức năng ở Atlanta, Mỹ. Sau hơn 4 tháng không tiến triển, Bobbi được đưa tới trung tâm chăm sóc cuối đời, khi bác sĩ nói không còn cơ hội cứu chữa.

Nhiều người tỏ ra đau xót vì Bobbi Kristina Brown ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ

Những hình ảnh hồi bé bên cha mẹ của cô gái bạc mệnh

Bobbi Kristina bên mẹ Whitney Houston

Xem thêm

Con gái Whitney Houston sẽ được về nhà để ra đi thanh thản

Con gái Whitney Houston hồi tỉnh sau gần 3 tháng hôn mê

Khám phá cuộc đời lắm rắc rối của con gái Whitney Houston

Não của con gái Whitney Houston không hoạt động sau khi vào viện

Tin nóng

Tin mới