Con gái Xuân Lan bò nghịch khắp nơi cực yêu

Gốc
(Ngoisao.vn) - Bé Thỏ nhà Xuân Lan càng lớn càng kháu khỉnh, dễ thương và rất hiếu động.

Dù chưa đầy một tuổi nhưng con gái Xuân Lan đã được mẹ cho ăn mặc điệu đà và đưa đi nhiều nơi, dự sự kiện, chụp hình, xuất hiện trên sàn catwalk... Mới đây, bé Thỏ cũng được mẹ Xuân Lan đưa đi chơi lúc rảnh rỗi.

Trong một số hình ảnh mới, bé Thỏ diện quần hồng, áo xanh và đeo bờm cùng gam màu. Có thể thấy, càng lớn "công chúa" nhà Xuân Lan càng dễ thương và đáng yêu. Cô bé cũng hiếu động, liên tục bò nghịch khắp nơi.

Càng lớn "công chúa" nhà Xuân Lan càng dễ thương và đáng yêu.

Kể từ khi có bé Thỏ, Xuân Lan cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô cũng luôn có tâm niệm phải kiếm tiền để cho con cái một cuộc sống tốt nhất. Xuân Lan từng chia sẻ quan niệm về tiền bạc trong nuôi dạy con gái được nhiều người ủng hộ: "Trời sinh voi sinh cỏ? Không đúng đâu nhé! Nhất là trong xã hội bây giờ. Sinh một đứa con là cả một vấn đề to lớn về kinh tế. Nếu không có kế hoạch chuẩn bị và tâm lý thì chắc chắn bạn sẽ bị stress nặng. Chưa tính, nếu quá yêu con và chỉ muốn cho con những gì tốt nhất thì bạn sẽ càng khó khăn hơn.

Trước đây, tôi là một người hay dĩ hòa vi quý và ngại đưa ra những thỏa thuận sắt đá về tiền bạc. Còn bây giờ thì khác, hy sinh cảm xúc và việc yêu mến của cá nhân, chỉ muốn bảo đảm an toàn kinh tế để lo cho con thôi. Bản thân cũng không muốn hy sinh vì đam mê, hay chỉ vì quan hệ thân tình nữa. Tất cả phải ra tiền. Trăm thứ tiền có thể làm hình ảnh tôi trong mắt người khác không long lanh và cao thượng nữa. Nhưng chắc rằng, tất cả những người nuôi con nhỏ như tôi sẽ hiểu và đồng tình, phải không? Nếu tôi không có tiền, không có công việc, nghị lực, không có sự mạnh mẽ thì con tôi sẽ ra sao?

Thế nên, hãy ghi nhận rằng, tôi không cần danh tiếng hão huyền, tôi cần làm ra tiền để nuôi con! Cũng không cần khuyên tôi phải giữ hình ảnh cao thượng của một nhân vật trên mây. Thế nhưng, cũng không có nghĩa vì tiền rồi muốn yêu cầu cái gì cũng được!

Tôi là một người dùng tài năng đổi ra kinh tế, không xin, không van, không thích hạ mình quỵ lụy. Cũng còn câu nữa: Tiền thì cần lắm, nhưng nó còn phải song song với lòng tự trọng".

Kể từ khi có bé Thỏ, Xuân Lan cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa và
hạnh phúc hơn rất nhiều. Cô muốn kiếm thật nhiều tiền
để cho con cái một cuộc sống tốt nhất.

Tin nóng

Tin mới