Dự đoán tài vận tháng 01/2017: Tuổi Hợi là con giáp may mắn khi có một tháng kết thúc tạm biệt năm 2016 với tiền bạc rủng rỉnh, niềm vui tràn ngập.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 1

Dự đoán tài vận tháng 01/2017: Dự đoán tài vận tháng 01/2017: Theo quan điểm tác giả Trịnh Vỹ Kiến đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), sang tháng 01/2017, tài vận của tuổi Tý có nhiều thay đổi: Nguồn thu chính: Có nguy cơ giảm sút mạnh. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc cũng không có hi vọng. Các khoản vay: Không nên vay mượn và cũng không cho vay mượn. Lời khuyên: Cần phải điều chỉnh kịp thời những bất cập. .

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 2

Dự đoán tài vận tháng 01/2016 cho tuổi Sửu: Nguồn thu chính: Đồng tiền đi liền khúc ruột, có tiền nên kịp thời thu hồi. Các khoản thu nhập thêm: Các khoản tài lộc không được như mong đợi. Các khoản vay: Vay mượn đầu tư có thể thử sức. Lời khuyên: Vui vẻ kết thúc một năm.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 3

Dự đoán tài vận tháng 01/2016 cho tuổi Dần: Nguồn thu chính: Có phần gia tăng hơn tháng trước. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc bình thường, không nên tham vọng quá. Các khoản vay: Thu hồi vốn trước năm mới là việc cần thiết. Lời khuyên: Giữ gìn sức khỏe là quan trọng nhất.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 4

Tuổi Mão: Nguồn thu chính: Thu nhập gia tăng, tiền bạc rủng rỉnh. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc bình thường. Các khoản vay: Vay mượn lúc này không thích hợp. Lời khuyên: Cố gắng điều chỉnh mọi việc cho hợp lý để đón năm mới.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 5

Tuổi Thìn: Nguồn thu chính: Tháng cuối năm tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc tuy không nhiều nhưng vẫn có. Các khoản vay: Có thể vay mượn tăng thêm vốn để đầu tư. Lời khuyên: Có thể vui vẻ đón chào năm mới.

Tuổi Tỵ: Nguồn thu chính: Vẫn duy trì được nguồn thu ổn định. Các khoản thu nhập thêm: Cần thận trọng, không được kỳ vọng. Các khoản vay: Nên dừng các khoản vay mượn và cho vay, đầu tư cũng tạm thời chờ cơ hội mới. Lời khuyên: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 6

Tuổi Ngọ: Nguồn thu chính: Về cơ bản vẫn duy trì được nguồn thu ổn định, cần đề cao cảnh giác với tiểu nhân. Các khoản thu nhập thêm: Đừng ảo tưởng kẻo trắng tay. Các khoản vay: Vay mượn hoặc đầu tư cần phải suy xét thật kỹ. Lời khuyên: Điều chỉnh mọi thứ cho hợp lý để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho năm Đinh Dậu.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 7

Tuổi Mùi: Nguồn thu chính: Vẫn duy trì được sự ổn định, nhưng không được chủ quan bởi vẫn có thể đối mặt với nguy cơ phá tài. Các khoản thu nhập thêm: Không giữ được tỉnh táo dễ bị tổn thất. Các khoản vay: Vay mượn để kinh doanh cũng có thể thử. Lời khuyên: Cho dù là người thân hay bạn bè cũng không nên vay mượn tiền bạc.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 8

Tuổi Thân: Nguồn thu chính: Có nguy cơ phá tài, phải thận trọng. Các khoản thu nhập thêm: Tài lộc không có, thận trọng kẻo bị lừa. Các khoản vay: Nên tìm cách thu hồi vốn và các khoản cho vay. Lời khuyên: Điều chỉnh chi tiêu là việc quan trọng nhất cần phải làm vào thời điểm này.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 9

Tuổi Dậu: Nguồn thu chính: Giảm sút nhiều so với dự kiến. Các khoản thu nhập thêm: Không có cơ hội cầu tài, bình tĩnh chờ cơ hội mới. Các khoản vay: Không nên vay mượn đầu tư, kinh doanh lúc này. Lời khuyên: Cần làm tốt công tác chuẩn bị cho năm mới.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 10

Tuổi Tuất: Nguồn thu chính: Nên kịp thời thu hồi các khoản thu nhập. Các khoản thu nhập thêm: Không nên đầu tư vào thị trường vàng và cổ phiếu. Các khoản vay: Có thể vay mượn tăng thêm vốn để đầu tư, kinh doanh lúc này. Lời khuyên: Năm cũ chuẩn bị khép lại, chuẩn bị mọi việc đón năm mới.

Con giap nao giau sang phu quy nhat thang 01/2017? - Anh 11

Tuổi Hợi: Nguồn thu chính: Vô cùng mãn nguyện, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái sắm Tết. Các khoản thu nhập thêm: Các khoản thu nhập từ cổ phiếu trước đây bắt đầu có thu nhập. Các khoản vay: Nên vay mượn tăng thêm vốn để đầu tư, kinh doanh kiếm lời trong tháng cuối năm. Lời khuyên: Hân hoan chào đón năm mới. Nguồn ảnh sử dụng trong bài: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).