Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cơn mưa HCV môn Kickboxing Việt Nam tại SEA Games 31

Sau thời gian thi đấu kịch tính tại vòng chung kết Kickboxing SEA Games 31, cả 5 vận động viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ, mang về 5 HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam

Trận trung kết nội dung Full Contact hạng cân 51kg nam diễn ra vào lúc 18h, võ sĩ Việt Nam Huỳnh Văn Tuấn và võ sĩ Indonesia Stendra. Lợi thế chiều cao và sải dài, võ sĩ Huỳnh Văn Tuấn đã có nhiều đòn đánh hiểm, ghi được điểm cao. Kết quả chung cuộc của cảu 3 hiệp đấu, Huỳnh Văn Tuấn thắng Pattisamallo Salmri Stendra của đội Indonesia với tỷ số 3-0.

Kết quả này giúp vĩ sĩ Huỳnh Văn Tuấn bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, qua đó giúp Kickboxing Việt Nam "mở vàng" thành công ở giải đấu trên sân nhà.

Tiếp sau chiến thắng của Tuấn, vào lúc 18h15, ở nội dung Full Contact, hạng dưới 48kg nữ, vận động viên Nguyễn Thị Hằng Nga của đội Việt Nam đã có màn đấu tuyệt vời trước đối thủ Dasalla Renalyn Dacquel của Philippines.

Kết thúc hiệp 1, Hằng Nga đã liên tục dẫn điểm và chiến thắng với tỷ số 2-1. Sang hiệp thi đấu thứ 2, thể hiện sức mạnh và lối chơi của nhà đương kim vô địch, Hằng Nga đã chiến thắng áp đảo đối phương với tỷ số 3-0. Hiệp 3, Hằng Nga chiến thắng với tỷ số 3-0.

Kết quả chung trận đấu, Hằng Nga chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 3-0, giành Huy chương Vàng.

Niềm vui của võ sĩ Nguyễn Thị Hằng Nga trong ngày nhận huy chương vàng tại SEA Games 31.

Với chiến thuật hợp lý và đưa ra được nhiều cú đá, đấm hiểm hóc về phía đối phương, võ sĩ Việt Nam Huỳnh Thị Kim Vàng đánh bại đối thủ Ngaya Pag A Zephania của Philippines ở nội dung Full Contact, hạng dưới 65kg môn Kickboxing tại SEA Games 31.

Đây là huy chương vàng thứ 3 liên tiếp của đội tuyển Kickboxing Việt Nam trong tối 13/8.

Ở chung kết hạng dưới 67kg nam, vận động viên Nguyễn Thế Hưởng đội Việt Nam gặp vận động viên Lorn Panha đội Campuchia.

Ở 3 hiệp thi đấu, võ sĩ Việt Nam Nguyễn Thế Hưởng đã tránh được rất nhiều đòn của đối thủ. Và sau đó, anh đã dồn toàn bộ sức lực, tấn công đối phương.

Với chiến thắng ròn rã trước đối thủ Lorn Panha, Nguyễn Thế Hưởng mang về chiếc huy chương vàng thứ 4 cho đội tuyển Kickboxing Việt Nam. Chiến thắng này là lời cảm ơn của anh đối với Ban Huấn luyện, gia đình, người thân và tất cả người hâm mộ.

Ở trận đấu cuối cùng trong tối 13/8 của đội tuyển Kickboxing Việt Nam. Nội dung Low Kick, hạng dưới 60kg nam, vận động viên Nguyễn Quang Huy đội Việt Nam gặp vận động viên Valsiripattana Chai Kampanart của đội Thái Lan.

Nguyễn Quang Huy nhập cuộc với tinh thần hưng phấn và đưa ra nhiều cú đấm chuẩn xác về phía đối thủ. Khép lại trận đấu, Nguyễn Quang Huy đã chiến thắng trước Valsiripattana Chai Kampanart và mang về tấm huy chương vàng thứ 5 cho đội tuyển Kickboxing Việt Nam tại SEA Games 31.

Võ sĩ Nguyễn Quang Huy trong vòng tay chào đón của người hâm mộ sau chiến thắng.

Võ sĩ Nguyễn Quang Huy cho biết: "Tôi chưa từng đánh trận nào đặc biệt như thế này. Tôi thật sự biết ơn người hâm mộ đã dành thời gian, nán lại tới gần nửa đêm để xem, cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh để tôi chiến thắng".

Rất đông cổ động viên ăn mừng vì chiến tích ròn rã của đội tuyển Kickboxing Việt Nam khi mang về 5 huy chương vàng liên tiếp trong tối ngày 13/5 tại SEA Games 31.

Ngô Nhung

Nguồn VTC: https://vtc.vn/anh-con-mua-hcv-mon-kickboxing-viet-nam-tai-sea-games-31-ar676710.html