Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con rể và người yêu của con gái cầm chai bia đánh cha vợ tới tấp

Ông Bên và con trai bị 2 con rể và bạn trai của con gái đánh tới tấp dẫn đến thương tích, phải nhập viện cấp cứu.

Công an TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) đang điều tra vụ ông Phan Văn Bên (ngụ phường 4) và con trai bị con rể và người yêu của con gái đánh tới tấp tại quán nhậu Anh Ba.

Vụ việc xảy ra vào tối 25/8. Ông Phan Văn Bên và anh Phan Phú Cường (con ruột ông Bên) bị 2 con rể là Võ Hoàng Phương, Nguyễn Thanh Bình (cùng ngụ phường Mỹ Phú) và Trần Thanh Sơn (ngụ huyện Lấp Vò, bạn trai của con gái ông Bên) hành hung.

Ông Bên nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo ông Bên, trước đó các con rể đã có mâu thuẫn với cha vợ trong việc tranh giành tài sản. Vào thời điểm trên, ông Bên thấy 2 con rể đang nhậu tại quán đối diện nhà nên qua nói chuyện phải quấy.

Anh Phan Phú Cường thấy cha bị 2 anh rể nói chuyện có biểu hiện hung hăng nên đến can ngăn.

Anh Cường bị Sơn dùng ly bia đập vào đầu, dẫn đến bất tỉnh. Sơn và Bình đánh liên tiếp ông Bên rồi dùng chai bia đập vào mắt nạn nhân dẫn đến đa chấn thương.

Cả hai nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát đang điều tra, làm rõ vụ việc để truy cứu trách nhiệm những người liên quan.

Linh Lan

Nguồn Vietnamdaily: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/con-re-va-nguoi-yeu-cua-con-gai-cam-chai-bia-danh-cha-vo-toi-tap-70586.html