Càng lớn, Ngô Trác Lâm càng có vẻ ngoài nam tính.

Mới đây, báo giới Đài Loan đã bất ngờ đăng loạt ảnh của Ngô Trác Lâm - cô con gái rơi của Thành Long với cựu Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi và vẫn được nhắc truyền thông đến với cái tên "Tiểu Long Nữ" - cùng những nghi ngờ về thiên hướng giới tính của cô bé.

Với mái tóc cắt ngắn và thường xuyên mặc những trang phục có phần tiện dụng, thoải mái chứ không điệu đà như những bạn cùng lứa, Ngô Trác Lâm trông khá tomboy và dễ bị nhầm là con trai.

Tuy nhiên, Ngô Ỷ Lợi khẳng định không quan tâm hay lo lắng đến vấn đề giới tính của cô con gái 14 tuổi.

Báo giới Đài Loan đặt nghi vấn về giới tính của con gái Thành Long.

Càng lớn, cô bé càng có vẻ ngoài nam tính.

Ngô Trác Lâm thừa hưởng năng khiếu hội họa từ mẹ.

Mẹ con người đẹp họ Ngô có thể coi là một "vết đen" với Thành Long. Ngôi sao võ thuật châu Á từng phản bội vợ và qua lại với Ỷ Lợi hồi năm 1999 - 2000 và chỉ chia tay khi cựu hoa hậu châu Á mang bầu.

Thời điểm đó, Thành Long từng bị công chúng phản đối dữ dội vì không chỉ giũ bỏ trách nhiệm, anh còn biện minh "đó là lỗi mà bất kỳ người đàn ông nào cũng mắc phải".

Để đảm bảo sự bình yên cho con gái, Ngô Ỷ Lợi đã chọn cuộc sống lặng lẽ ở Thượng Hải, không nhận bất kỳ sự chu cấp nào từ Thành Long. Tuy nhiên, sau 11 năm, Ngô Ỷ Lợi đã mang con trở lại Hong Kong.

Có vẻ như con cái là vấn đề khiến Thành Long phải đau đầu. Tháng 8 vừa qua, cậu con trai duy nhất của nam diễn viên này bị bắt vì tàng trữ và sử dụng cần sa. Cho đến thời điểm này, vợ chồng Thành Long vẫn chưa được gặp con.

Con gái Thành Long năm 10 tuổi, khi ra mắt triển lãm tranh cùng mẹ. Cô bé có rất nhiều nét
giống cha.

Theo Zing