Con trai Adele không thích nhạc của mẹ

Gốc
Nữ ca sĩ của nước Anh Adele nói rằng cậu con trai 3 tuổi của cô không hề thích nhạc của cô.

Con trai Adele không thích nhạc của mẹ - Ảnh 1

(Ảnh: Just Jared)

Trong cuộc trò chuyện với NPR, Adele cho biết nếu con trai cô – cậu bé Angelo, kết quả mối quan hệ giữa cô và bạn trai Simon Konecki sẽ không mua album 25 nếu cậu bé có thể làm điều đó. Lý do đơn giản là bé Angelo không hề thích thứ âm nhạc mẹ cậu bé đang làm.

“Thằng bé không quan tâm tới điều tôi đang làm” – Adele trả lời câu hỏi con trai cô có thích âm nhạc của cô hay không từ người làm chương trình NPR – “Thằng bé thích những ca khúc như Twinkle Twinkle; Row, Row, Row Your Boat; Batman hay những ca khúc tương tự như thế”.

“Thằng bé biết tôi là một ca sĩ và anh ấy yêu điều đó. Thằng bé tự hào về điều đó” – Adele nói tiếp – “Nhưng, vâng, Angelo sẽ không mua album của tôi nếu thằng bé có thể làm điều đó”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ người Anh nói bản thu âm mới được cô viết cho con trai. Adele khẳng định việc trở thành một người mẹ khiến cô phải nhìn sự nghiệp của mình ở góc độ mới.

“Thằng bé là mãi mãi đối với tôi, còn sự nghiệp thì có thể không. Vì vậy, tôi nghĩ là một người mẹ là ưu tiên hàng đầu của tôi bây giờ”.

Tin nóng

Tin mới