Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha

Trong tiệc sinh nhật, con trai Bằng Kiều đã gây ấn tượng với mọi người khi tự tay chơi đàn, hát nhạc Rock, trình diễn những tiết mục vô cùng máu lửa.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng chồng con đến dự sinh nhật con trai ca sĩ Bằng Kiều là Beckham.

Mẹ vợ Bằng Kiều

Dù Bằng Kiều đang ở Việt Nam, nhưng vợ cũ anh là Trizzie Phương Trinh vẫn tổ chức cho con trai một bữa tiệc linh đình, với đông đảo bạn bè đồng nghiệp và họ hàng.

Trong đó có đầy đủ cả bà nội lẫn bà ngoại. Bà ngoại (mẹ Trizzie Phương Trinh) khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước vẻ đẹp không tuổi của mình. Bà ăn mặc rất sang trọng, quý phái, khiến Cam Thơ phải thốt lên:

"Trời ơi, sao bà ngoại đẹp dữ vậy trời! Bà ngoại có bí quyết gì mà lại trẻ đẹp thế này? Nhìn tóc bà ngoại đẹp quá!".

Mẹ Bằng Kiều cũng rất sang trọng, Cam Thơ nói: "Bà nội cũng đẹp quá trời".

Tiệc sinh nhật con trai Bằng Kiều được tổ chức khá lớn, có cả tiệc mặn lẫn tiệc ngọt. Tiệc mặn là những món đậm chất Việt Nam như gà chiên nước mắm, chả giò, râu mực chiên giòn, gỏi ốc… Còn tiệc ngọt là nhiều bánh kẹo đắt tiền.

Sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ nên con trai Bằng Kiều cũng thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ cha mẹ mình. Trong tiệc sinh nhật, cậu gây ấn tượng với mọi người khi tự tay chơi đàn, hát nhạc Rock, trình diễn những tiết mục vô cùng máu lửa.

Phong cách biểu diễn của con trai Bằng Kiều rất nhiệt huyết, đam mê và không thua gì các ca sĩ chuyên nghiệp.

Thấy con trai chơi nhạc quá “sung”, Trizzie Phương Trinh cũng lên sân khấu nhảy múa. Dù đã ngoài 50, nhưng Trizzie vẫn trình diễn máu lửa, sôi động, không kém thì thời trẻ.

Kết thúc buổi tiệc, mẹ Bằng Kiều xúc động tâm sự: "Hôm nay bà nội cháu rất vui, vui lắm. Bố cháu đi vắng mà cháu vẫn được tổ chức một lễ sinh nhật kỉ niệm tròn 18 tuổi như thế này. Từ giờ cháu trở thành thanh niên rồi.

Bà cháu nghẹn ngào lắm, không nói nên lời. Bà cháu xin cảm ơn các em, các anh chị, các cô các chú đã đến đây. Cháu tôi hôm nay quá tuyệt vời. Cháu là ngôi sao sáng, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ chúng tôi.

Ông, bà, các bác, rồi bố mẹ của cháu đều là nghệ sĩ, giờ đến cháu cũng là nghệ sĩ trẻ của Cali".

Mẹ Trizzie Phương Trinh cũng nói: "Tôi thực sự hạnh phúc, cảm động khi thấy cháu tôi đã tròn 18 tuổi. Lúc nào tôi cũng ở sát bên cạnh các cháu để hỗ trợ tinh thần. Tôi cảm ơn mọi người đã đến đây chung vui".

Theo Tùng Ninh/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/con-trai-bang-kieu-dep-trai-gay-bat-ngo-trong-sinh-nhat-18-tuoi-vang-mat-cha/20210412091037403