Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.

Ngày 16/6, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con trai cả Beckam chính thức tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ. Cả đại gia đình gồm bà nội, bà ngoại, mẹ, các cô, dì và anh chị em họ của Beckam đều có mặt đông đủ.

Cả gia đình đến chúc mừng Beckam

Ba cậu con trai của Bằng Kiều- Trizzie Phương Trinh

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ những lời tình cảm dành cho cậu con trai lớn: "Ngỡ như ngày hôm qua mẹ vừa chào đón đứa con đầu lòng của mẹ vào đời, vậy mà hôm nay con đã tốt nghiệp cấp 3. 18 năm trôi qua thật là nhanh đối với mẹ vì chưa bao giờ con làm cho mẹ phải bận lòng lo lắng vì con. Nước mắt mẹ cũng có rơi nhiều nhưng tất cả đều là những giọt nước mắt hạnh phúc con đem đến chứ chưa bao giờ nó là nước mắt của sự phiền muộn, dù chỉ là một giọt. Hôm nay mẹ hạnh phúc lắm khi nghe người ta gọi tên con trên loa để bước lên khán đài nhận bằng tốt nghiệp. Con trai mẹ đã chính thức từ giã cổng trường trung học để tập tành bước vào cuộc sống người lớn..."

Beckam chững chạc trong lễ tốt nghiệp trung học

Trizzie Phương Trinh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chuẩn "soái ca" của cậu con trai lớn

Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ lại hình ảnh của vợ cũ và gửi lời chúc mừng tới con trai

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có ba cậu con trai là Beckam, Colin và Kenzi. Trong đó, cậu cả sinh năm 2003 bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Cậu bé có thể chơi thành thạo guitar, trống và khá giỏi võ. Cách đây không lâu, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ con trai cả đã trúng tuyển Học viện Âm nhạc MI (Musician Institute College of Contemporary Music).

Tại đây, Beckam sẽ theo học chương trình Cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar. Cậu cả của Bằng Kiều cũng nhận được đề cử cũng như một số giải thưởng về âm nhạc cho học sinh trung học.

Ngọc Ánh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/con-trai-ca-bang-kieu-tot-nghiep-cap-3-tai-my-post1346846.tpo