Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con trai cả của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Ra dáng người anh lớn, đưa các em đi du lịch tận hưởng kỳ nghỉ hè

Nhân dịp nghỉ hè, con trai lớn của Phi Nhung đã tranh thủ đưa các em đi du lịch cùng gia đình.

Ngoài cậu con trai nổi tiếng Hồ Văn Cường, cố nghệ sĩ Phi Nhung còn có một người con trai lớn là Đức Hiếu, người vốn có lối sống kín tiếng. Cậu được nhiều người khán giả quý mến qua cách thể hiện tình cảm chân thành dành cho người mẹ nuôi. Sau khi nghệ sĩ Phi Nhung mất, Đức Hiếu cùng người thân nuôi nấng hơn 20 người em trong gia đình.

Chân dung Phạm Đức Hiếu - người anh cả trong đại gia đình của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Chân dung Phạm Đức Hiếu - người anh cả trong đại gia đình của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Mới đây, Đức Hiếu đã cùng quản lí đưa các em tận hưởng kì nghỉ hè quý giá tại Vũng Tàu. Trên trang cá nhân, con trai lớn của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã đăng loạt ảnh trong chuyến đi du lịch vừa qua cùng gia đình. Đây cũng là kỳ nghỉ hiếm hoi của Đức Hiếu lẫn các em nhỏ sau một thời gian dài học hành vất vả.

Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, các em đang thỏa sức vui đùa bên bãi biển, hưởng thụ không khí mát mẻ của gió biển Vũng Tàu. Theo đó, nét hào hứng được hiện rõ trên gương mặt của các thành viên trong gia đình, dường như các nhóc tỳ rất thích thú với chuyến đi chơi lần này.

Trong dịp sinh nhật vừa qua, Đức Hiếu cũng không giấu được nỗi xúc động chia sẻ về người mẹ nuôi quá cố: “Lại một năm đã qua cũng là một năm thật tồi tệ đối với tôi. Tôi sẽ không được cùng mẹ ăn sinh nhật, không còn là đứa trẻ con nữa. Chỉ mong tuổi mới sẽ giúp tôi khôn ngoan, hạnh phúc hơn. Cảm ơn mẹ và sư phụ đã nuôi nấng con. Con sẽ cố gắng học tập, làm người tốt. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, trưởng thành và thành công hơn trong năm nay”.

Được biết, Phi Nhung đã góp phần lớn rèn giũa Đức Hiếu từ một cậu bé tự ti hay sợ sệt để thành một cậu bé có thể cởi mở hơn. Hiện tại, Đức Hiếu vừa đi học, vừa giúp chăm lo quán chay cũng như chăm sóc những người em nhỏ trong gia đình.

Tiên Tiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/con-trai-ca-cua-co-nghe-si-phi-nhung-dua-cac-em-di-du-lich-202207141129236562.html