Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Con trai ca sĩ Bằng Kiều trúng tuyển vào trường nhạc danh giá ở Mỹ

Beckam con trai của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức trúng tuyển trường nhạc danh giá ở Mỹ - Musician Institute College of Contemporary Music.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều vui mừng thông báo trên trang cá nhân việc con trai lớn Beckam đã được nhận vào trường nhạc Musician Institute College of Contemporary Music cho chương trình Bachelor of Music in Performance Guitar (cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar).

Theo Vietnamnet, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Phải nói là quá vui và quá hạnh phúc vì những vất vả của hai mẹ con đã có kết quả. Để được nhận vào chương trình này Beckam phải thi những bài thi về guitar rất khó, vượt qua khả năng của cháu vì nó hơi nghiêng về jazz nhưng mẹ luôn cận kề khuyến khích và động viên để Beckam không bị nản chí.

Mẹ nói với Beckam, con cứ cố gắng hết sức của con, nếu như kỳ này con không thi đậu thì năm sau mình thi lại không sao hết, trước sau gì con cũng sẽ được".

Trizzie Phương Trinh cùng con trai Beckam.

Vợ cũ Bằng Kiều nhớ lại, bốn năm trước cô đưa Beckam đi thi vào trường Huntington Beach Academy for the Performing Arts, ngày xem kết quả Trizzie Phương Trinh đã hồi hộp dò danh sách để tìm tên con. Khi thấy cái tên Beckam quen thuộc xuất hiện, Trizzie Phương Trinh đã la to và nhảy tưng tưng như chính cô là người có tên trong danh sách vậy.

Và bốn năm sau một lần nữa Trizzie Phương Trinh và con trai lại cùng nhau hồi hộp chờ đợi để biết kết quả. "Lần này mẹ không la to, cũng không nhảy tưng tưng mà nước mắt mẹ cứ thầm lặng rơi xuống khi đọc đến chữ Congratulations!. Được nhận vào trường không có nghĩa là con sẽ thành công vì con còn phải cố gắng nhiều nhưng mẹ hy vọng với niềm đam mê của con và những kiến thức con sẽ học tại nơi này nó sẽ giúp con đến gần với ước mơ của con hơn", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cùng các con.

Cuối bài viết Trizzie Phương Trinh đã thay mặt con trai gửi lời cảm ơn đến mọi người. “Thay mặt cho Beckam xin cám ơn những lời chúc may mắn, chúc thành công của các ông bà, cô chú, anh chị em đã dành cho Beckam nhưng lời cám ơn sâu sắc…”, Trizzie Phương Trinh viết.

Beckam.

Theo Zing, Musician Institute College of Contemporary Music - nhạc viện âm nhạc đương đại được thành lập vào năm 1977 tại Los Angeles, California. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo về âm nhạc danh giá tại Mỹ.

Beckam (sinh năm 2003), là con trai cả của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Beckam bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ sớm và được bố mẹ định hướng theo nghệ thuật. Beckam từng theo học tại trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California (Mỹ), chuyên ngành guitar.

Năm 2020, Beckam tham gia biểu diễn trong một chương trình âm nhạc Mỹ với ca khúc tiếng Anh tự sáng tác và hòa âm, có tên Like before.

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/con-trai-ca-si-bang-kieu-trung-tuyen-vao-truong-nhac-danh-gia-o-my-a512276.html