Con trai Cha Seung Won bị tố cáo cưỡng dâm

Gốc
Tài tử nổi tiếng xứ Hàn đã phải lên tiếng xin lỗi công chúng, sau khi con trai anh bị cáo buộc hiếp dâm một sinh viên.

Con trai tài tử Cha Seung Won, Cha No Ah (22 tuổi) mới đây đã bị cáo buộc cưỡng dâm một sinh viên 19 tuổi. Ngày 2/8, đại diện của Phòng công tố Trung tâm Seoul đã cho biết họ nhận được đơn kiện của cô gái A, trong đơn khẳng định cô đã bị No Ah giam giữ và cưỡng hiếp. Sau scandal này, Cha No Ah đã bị thôi việc ở League of Legend, một công ty game nổi tiếng mà anh là game thủ chuyên nghiệp. Trước đó, anh này từng bị cáo buộc hút cần sa.

Con trai của Cha Seung Won (ảnh trái).

Theo nạn nhân thuật lại, cô đã bị Cha No Ah hành hung nhiều lần trong suốt khoảng thời gian từ tháng 4 đến hiện tại. Gần đây nhất, cô còn bị anh này giam giữ tại biệt thự của ông nội anh, sau đó cưỡng dâm nhiều lần. Trong khi đó, phía Cha No Ah bác bỏ cáo buộc và cho biết anh và cô gái đang yêu nhau. Hiện tại, vụ việc đã được gửi đến sở cảnh sát, và phía này cho biết sẽ tiến hành điều tra vào hôm nay 5/8.

Dù sự việc chưa ngã ngũ nhưng ngày 4/8, tài tử Cha Seung Won đã lên tiếng. Trên blog cá nhân, ngôi sao của Greatest Love, Athena chia sẻ:

Chào các bạn. Tôi là Cha Seung Won. Với tư cách người cha không dạy con cho tốt, tôi muốn nói lời xin lỗi từ trái tim mình. Gạt qua một bên những mâu thuẫn, cãi vã giữa cha con, tôi cảm thấy rõ ràng một trách nhiệm về đạo đức và không thể nào giấu nổi những nỗi đau lòng. Tôi cúi đầu nhận lỗi với mọi người một lần nữa.

Tài tử Cha Seung Won.

Nguyễn Hương

Tin nóng

Tin mới