(2Sao) - Con trai nam tài tử Cha Seung Won nổi tiếng xứ Hàn bị cáo cưỡng dâm.

Con trai nam tài tử Cha Seung Won, Cha No Ah 22 tuổi đang bị cáo buộc cưỡng dâm một cô gái 19 tuổi.

Theo Phòng công tố Trung tâm Seoul, họ đã nhận được đơn kiện của một học sinh trung học "A" 19 tuổi, cô này khẳng định bị Cha No Ah giam giữ trong một căn hộ và cưỡng hiếp. Đây là lần thứ 2 Cha No Ah gây xôn xao dư luận, trước đó anh này đã bị đuổi khỏi công ty game trực tuyến nổi tiếng mà anh là game thủ chuyên nghiệp vì tội hút cần sa.

Trong đơn tố cáo của nạn nhân, cô từng bị Cha No Ah hành hung, đe dọa nhiều lần trong suốt khoảng thời gian từ tháng 4 cho tới hiện tại. Lần gần đây nhất còn bị Cha No Ah giam giữ tại biệt thự của ông nội anh, sau đó hiếp dâm nhiều lần. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Trước những lời cáo buộc này, phía Cha No Ah bác bỏ và cho biết anh với cô gái kia có mối quan hệ đang yêu nhau. Trong khi đó, cha của Cha No Ah là nam tài tử 43 tuổi Cha Seung Won lên tiếng xin lỗi trên blog cá nhân: "Tôi là Cha Seung Won. Với tư cách một người cha không thể dạy dỗ con tốt, từ đáy lòng mình tôi muốn nói lời xin lỗi. Cho dù sự việc đúng hay sai, tôi cảm thấy rõ ràng trách nhiệm về đạo đức và không thể nào kìm nén nỗi buồn, Một lần nữa tôi xin cúi đầu xin lỗi."

Nam tài tử xứ Hàn Cha Seung Won.

Phạm Việt - Theo (S)