Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U

Gốc
Trong lúc Wayne Rooney, cầu thủ tròn 30 tuổi ngày hôm nay (24-10), ráo riết chuẩn bị cho trận derby thành Manchester, thì cô vợ Coleen và 2 cậu con trai bắt đầu một kỳ nghỉ. Kai, bé trai đầu lòng của nhà Rooney, đã gây bất ngờ khi mặc trang phục truyền thống của Real Madrid chứ không phải của Quỷ đỏ.

Cũng giống như con trai của Cristiano Ronaldo, “cậu cả” nhà Rooney không thích đội bóng của bố. Trong khi Ronaldo Jr là fan hâm mộ của Lionel Messi bên phía đại kình địch của Real Madrid, Barcelona, thì con trai của Rooney chết mê, chết mệt với chiếc áo đấu của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U - Ảnh 1

Sở thích của Kai là điều có thể giải thích bởi Rooney có mối quan hệ gần gũi với Ronaldo

Tại sân bay Grantley Adams Airport, những người chứng kiến thấy Kai mặc chiếc áo đấu số 7 mà Ronaldo sử dụng tại Real Madrid. Tuy nhiên, so với con trai của Ronaldo, sở thích của con trai Rooney có lý do nhất định. Trước đây, Ronaldo từng chung vai, sát cánh với tiền đạo người Anh tại M.U và họ hiện vẫn là những người bạn tốt ở ngoài đời.

Kai bộc lộ sở thích bóng đá từ nhỏ. Có lẽ, do thường xuyên được đến sân cổ vũ cho Rooney, bóng đá đã đi vào tiềm thức của cậu bé 5 tuổi từ rất sớm. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ đội trưởng đội tuyển Anh và M.U, Kai ước mơ trở thành thủ môn trong tương lai chứ không muốn sắm vai tiền đạo như bố.

Dưới đây một số hình ảnh con trai của Rooney:

Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U - Ảnh 2

Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U - Ảnh 3

Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U - Ảnh 4

Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U - Ảnh 5

Con trai của Rooney không phải là fan hâm mộ của M.U - Ảnh 6

Tin nóng

Tin mới