Con trai của trưởng nhóm The Men giống cha như tạc

Gốc
(iHay) Sau hơn nửa tháng từ ngày lên chức bố, Lê Hoàng - chàng trưởng nhóm The Men -đã quyết định công bố những hình ảnh bụ bẫm của con trai đầu lòng tên Chip.

Sau khi bạn gái sinh con đầu lòng 5 ngày, nam ca sĩ phải sang Úc lưu diễn

Lê Hoàng cho biết anh rất nhớ bé Chip và "bà xã"

Trước đó, Lê Hoàng và bạn gái Việt Huê đã có thời gian dài yêu nhau. Thông tin hotgirl này mang bầu từng gây xôn xao nhưng Lê Hoàng vẫn chọn cách im lặng và giữ hạnh phúc cho riêng mình.

Vào đêm 10.7, Lê Hoàng cũng đã úp mở về sự ra đời của con trai trên trang cá nhân khiến nhiều fan khá tò mò. Tuy nhiên trước hạnh phúc làm cha, Lê Hoàng không giấu được niềm hân hoan và chia sẻ luôn hình ảnh con trai trên Facebook cá nhân. Bé Chip được khen có nhiều điểm giống anh từ mắt, mũi, miệng đến nụ cười. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khích thú bởi đây là lần đầu tiên được tận mắt xem mặt con trai của Lê Hoàng.

Về nguyên nhân đến tận bây giờ mới giới thiệu con đến khán giả, Lê Hoàng tâm sự rằng vì muốn chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để công bố nên anh mới dời lại đến tận hôm nay. Anh cũng chia sẻ thêm về tình trạng sức khỏe khá tốt của bé Chip, bé bú khỏe và ít khóc nhè.

Hiện nam ca sĩ gấp rút chuẩn bị cho ngày phát hành album Chuyện tình tháng 7 trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Tiếp sau album này, anh và Tiến Dũng cũng sẽ bắt tay thực hiện album The Wedding để dành tặng riêng cho bé Chip và “bà xã” Việt Huê.

Bé Chip được nhận xét giống bố như tạc

Sau khi Lê Hoàng khoe nhóc tì đáng yêu, rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè cùng các fan hâm mộ đã gửi tới cặp đôi - Ảnh: NVCC

Chim Gõ Kiến

Tin nóng

Tin mới