Có những điều mà con trai rất không ưa ở con gái. Thế nên nếu biết, chúng ta sẽ có biện pháp điều chỉnh để dung hòa mối quan hệ.

Hay đố kị, ích kỷ

Nếu một anh chàng đẹp trai bước vào một quán bar, không ai trong số đàn ông ở đó sẽ thốt ra những lời chê bai. Vì vậy, họ không hiểu lý do tại sao con gái lại làm điều này với nhau. Và thế là họ nghĩ con gái nham hiểm và ích kỷ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của người phụ nữ khác.

Những xúc cảm không cần thiết/đấu tranh cảm xúc

Một trong những đặc điểm ở con gái mà con trai không thích đó là tất cả mọi thứ đều có thể làm cho họ chảy nước mắt. Đôi khi, con trai nghi ngờ rằng phái yếu sử dụng những giọt nước mắt làm vũ khí đấu tranh trong mối quan hệ tình cảm. Các lần khác, họ lại tự hỏi tại sao chúng ta dễ khóc đến vậy.

Ảnh minh họa

Những thủ tục làm đẹp rườm rà

Hầu hết con trai có thói quen vào buổi sáng và trước khi đi ngủ là tắm, cạo râu và đánh răng. Hãy tìm trong tủ thuốc của họ, bạn sẽ thấy một vài dụng cụ cơ bản và có thể thêm một thanh lăn khử mùi. Và thế là họ tự hỏi tại sao con gái có thói quen làm đẹp tỉ mẩn và mất thời gian như vậy? Thậm chí họ cũng không hiểu nổi dụng cụ uốn mi được sử dụng ra sao.

Thói quen ăn uống kỳ lạ

Có anh chàng nói rằng không thích hẹn hò ăn tối với một cô nàng không ăn. Cậu ấy sẽ ngồi đó và luôn thắc mắc về cách cô bạn gái dùng bữa tối, như chọn salad mà không có gì ăn kèm, lấy món chính (chỉ là cá nướng với rau đơn giản), rồi kết thúc với một ly nước (có lúc kèm thêm chanh). Điều đó làm cho cậu ta cảm thấy khó chịu khi ăn món bánh mì kẹp thịt của mình, trong khi cô bạn gái ấy nhìn có vẻ rất muốn ăn nhưng không dám vì… sợ tăng cân.

Những con số

Có hai điều con gái được phép nói dối, đó là tuổi tác và số lượng “người cũ”. Đây chắc chắn là một trong những điều con trai không thích! Thế nhưng, con gái không nên nhượng bộ. Các bạn sẽ không thể hiểu các đấng mày râu bị kích động như thế nào với những con số hư cấu của chúng ta. Thậm chí, các chàng còn không hài lòng với những con số thực mà sẽ tiếp tục hoài nghi, suy diễn. Vì vậy, tốt nhất là các nàng không nên tiết lộ.

Ảnh minh họa

Triệu chứng "kỳ đèn đỏ" chỉ là cái cớ

Đôi khi, con gái tận dụng các triệu chứng "sắp đến ngày" như một cái cớ. Họ không hiểu triệu chứng đó kinh khủng thế nào, hoặc làm sao mà một số người không thể chịu đựng nổi nó. Tuy nhiên, khi lý do ấy không chính đáng, chúng ta thực sự không nên sử dụng nó như một cái cớ để được cằn nhằn, khó chịu hay làm khó nửa kia của mình.

Những kẻ thù ngụy trang của phái đẹp

Bản thân con trai không hiểu nổi tại sao con gái có nhiều kẻ thù ngụy trang đến vậy, nhưng họ ghét điều này! Họ chỉ không hiểu tại sao chúng ta cố giữ nhiều bạn bè xung quanh dường như chỉ để luôn luôn mang lại cho chúng ta những tổn thương về cảm xúc, hoặc lan truyền tin đồn xấu xa về chúng ta ...! Theo họ, con gái không nên duy trì những mối quan hệ không lành mạnh như vậy!

Các vấn đề về hình ảnh cơ thể

Tớ ghét làn da của tôi. Tớ muốn tóc dài hơn, mềm hơn, bóng hơn. Tớ ghét cặp đùi của mình. Thế nhưng, bạn trai của tớ chưa bao giờ chú ý bất kỳ đặc điểm nào trong số này, và nói chung là ghét, thậm chí là không quan tâm tới các yếu tố đó bởi họ không hiểu chúng.

Họ chỉ đơn giản coi cơ thể là cơ quan vận chuyển cho trí tuệ. Thế nên, họ không hiểu rằng, trước nhiều áp lực của các phương tiện truyền thông và người xung quanh, con gái lại nhìn nhận cơ thể của mình như là một đại diện hình ảnh.

Theo Bình Dương/VTV