Bé Andy khiến cả trường quay cười ồ vì vẻ đáng yêu trên sân khấu "Đường đến danh ca vọng cổ".

Tập 6 của Đường đến danh ca vọng cổ đã lên sóng tập 6 vào tối 31.12.2016. Trong đó, tiết mục của “cô nàng mũm mĩm” Huyền Trâm cũng Văn Hậu đội HLV Kim Tử Long gây ấn tượng.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 1

Hai học trò của Kim Tử Long duyên dáng khi diễn cải lương hài

Cả hai cùng hóa thân thành cặp vợ chồng qua tiết mục Giờ Tí canh ba. Huyền Trâm và Văn Hậu diễn hài duyên dáng khiến khán giả cười không ngớt. Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào cũng sự nhanh nhạy trong cách xử lý các tình huống trên sân khấu đã giúp cả hai "ghi điểm" với các HLV.

HLV Ngọc Huyền cảm ơn HLV Kim Tử Long đã chuyển ông trùm sò thành một người cha mẫu mực trong cuộc sống, Văn Hậu đã bộc lộ được nét duyên qua tiết mục này. Chị đánh giá đây là cặp đôi sẽ phải khiến cho HLV “đau đầu” khi quyết định lựa chọn thí sinh nào.

HLV Thoại Mỹ nhận xét cả hai hát rất hay, hấp dẫn, chỉn chu, nhất là Huyền Trâm đã được Kim Tử Long rèn luyện thêm nên vô cùng tỏa sáng. Còn Văn Hậu cùng có phần thể hiện dễ thương.

Tiếp lời hai nữ HLV, nam HLV Kim Tử Long cũng dành cho Huyền Trâm nhiều lời khen ngợi. Anh thấy cô nàng có độ nhạy sân khấu mà không phải thí sinh nào cũng làm được điều này. Tuy có lúc anh tưởng Huyền Trâm “đi tàu bay”, nhưng rất may cô vẫn vô được câu vọng cổ dù hơi loạng choạng nhưng hát không rớt nhịp là đã rất thành công. Văn Hậu cũng ca rất khỏe và thể hiện tốt phần biểu diễn của mình.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 2

Con trai Kim Tử Long nói chưa sỏi nhưng đã lên sân khấu phụ diễn cho học trò của ba

Điêu đặc biệt, phần trình diễn của Huyền Trâm - Văn Hậu còn có sự hỗ trợ của các bạn nhỏ mang đến không khí vui tươi cho trường quay. Trong đó có Thanh Hà – thí sinh nhí chương trình Người hùng tí hon, “cô bé triệu view” từng giành được 40 triệu của Thách thức danh hài, bé Kim Thư - diễn viên chính phim điện ảnh Nắng và con trai của HLV Kim Tử Long.

Video tiết mục của Huyền Trâm và Văn Hậu

Bé Andy đáng yêu trên sân khấu khi vừa xuất hiện đã nhận được tràng pháo tay lớn từ khán giả. Con trai 3 tuổi của Kim Tử Long tên thật là Hoàng Gia Khánh và thường được gọi là Andy Khánh. Bé là kết quả tình yêu của NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Trinh Trinh. Dù chưa nói sỏi nhưng Andy Khánh thường xuyên được ba cho cơ hội lên sân khấu và lần này là giúp học trò của HLV Kim Tử Long hoàn thành tiết mục dự thi của mình.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 3

Bé Andy Khánh chỉ mới 3 tuổi nhưng tỏ ra rất tự tin trên sân khấu.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 4

Cậu bé chạy đến ôm hôn ba ngay sau khi diễn xong.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 5

Andy Khánh quấn quýt với ba.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 6

Cậu nhóc 3 tuổi là kết tinh tình yêu của Kim Tử Long và Trinh Trinh.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 7

Andy Khánh đáng yêu và rất biết cách lấy lòng người lớn.

Con trai Kim Tu Long dang yeu khi phu dien cho hoc tro cua bo - Anh 8

Cậu bé chạy lại ôm hôn HLV Thoại Mỹ và HLV Ngọc Huyền sau khi hôn ba.