Con trai Lê Hoàng (The Men) cười nắc nẻ cực đáng yêu

Gốc
Lê Hoàng (The Men) hạnh phúc bên con trai

Sau hơn nửa tháng từ ngày lên chức bố, Lê Hoàng (The Men) đã quyết định công bố những hình ảnh bụ bẫm của con trai đầu lòng tên Chip.

Lê Hoàng (The Men) hạnh phúc bên con trai

Bé Chip có nhiều điểm giống anh từ mắt, mũi, miệng đến nụ cười. Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú bởi đây là lần đầu tiên được tận mắt xem cận mặt con trai của thần tượng.

Về nguyên nhân đến tận bây giờ mới giới thiệu con đến khán giả, Lê Hoàng (The Men) tâm sự rằng trước đây, dù rất muốn chia sẻ niềm vui với người hâm mộ và bạn bè nhưng vì muốn chọn khoảng thời gian thích hợp nhất để công bố nên anh mới dời lại đến tận hôm nay. Anh cũng chia sẻ thêm về tình trạng sức khỏe khá tốt của bé Chip, bé còn ăn uống khỏe mạnh và ít khóc nhè.

Vào đêm ngày (10/7), anh cũng đã từng úp mở về sự ra đời của con trai trên trang cá nhân khiến nhiều fan khá tò mò. Nhưng chỉ sau đó 5 ngày, anh lại cùng Tiến Dũng lên đường sang Úc lưu diễn. Trong suốt thời gian ở nước ngoài, anh rất nhớ bé Chip và chỉ mong mau chóng hoàn thành công việc để trở về nước chăm sóc cho vợ và con trai.

Trở về từ chuyến lưu diễn, Lê Hoàng (The Men) gấp rút chuẩn bị cho ngày phát hành album “Chuyện tình tháng 7” trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Tiếp sau album “Chuyện tình tháng 7”, anh và Tiến Dũng cũng sẽ bắt tay thực hiện album “The Wedding” để dành tặng riêng cho bé Chip và người vợ Việt Huê. Bên cạnh đó, The Men cũng sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc mà nhóm đã ấp ủ từ khá lâu để đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2015.

Xem thêm

Lê Hoàng (The Men) tặng quà đặc biệt cho vợ và con trai

Lê Hoàng (The Men) tình cảm bên con trai trước giờ xuất ngoại

Bà xã Lê Hoàng (The Men) sinh con trai đầu lòng

Lê Hoàng (The Men) đưa bạn gái đi ăn sau khi hoãn cưới

Tin nóng

Tin mới