Con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ đẻ tử vong

Gốc
Nghe tiếng la hét, hàng xóm liền chạy qua thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ cạnh giếng nước đã tử vong với 1 vết cắt ở cổ, còn người con trai là nghi phạm có biểu hiện 'ngáo đá'.

Chiều 4/5, tin từ UBND phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khi con trai "ngáo đá" cắt cổ mẹ đẻ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ đẻ tử vong xảy ra vào khoảng gần 14h chiều 4/5, tại số nhà 20/28 Nguyễn Hữu Cảnh, thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.

Thời điểm trên, một người hàng xóm nghe tiếng la hét, kêu cứu của bà Nguyễn Thị D. (SN 1961; ngụ địa chỉ trên) bị con trai là Lê Hoàng Nam (SN 1987) hành hung. Tuy nhiên, thời điểm này nhà bà D. khóa trái cửa, bên trong chỉ có 2 mẹ con nên người hàng xóm không dám vào trong.

Khoảng 30 phút sau, không nghe tiếng bà D. kêu la, người hàng xóm mới dám sang nhà thì tá hỏa phát hiện người phụ nữ này nằm bất động đã tử vong tại giếng nước bên hông nhà, trên cổ có 1 vết cắt, còn Nam đang ngồi trong nhà trong tình trạng “ngáo đá”.

Sự việc nhanh chóng được báo tới Công an phường Quảng Thịnh, Công an TP Thanh Hóa tới hiện trường khống chế, bắt giữ Lê Hoàng Nam. Thời điểm bị công an bắt giữ, Nam vẫn trong tình trạng “ngáo đá”.

Hiện vụ con trai nghi ngáo đá cắt cổ mẹ đẻ tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm video: Con gái ra tay sát hại mẹ ruột bị tật nguyền. Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/con-trai-nghi-ngao-da-cat-co-me-de-tu-vong-1531988.html