Con trai út ông Hoàng Kiều yêu và nhớ Ngọc Trinh da diết

Gốc
Không thể ngờ con út tỷ phú Hoàng Kiều lại yêu mến Ngọc Trinh như vậy.

Con trai út ông Hoàng Kiều yêu và nhớ Ngọc Trinh da diết - Ảnh 1

Đã được một thời gian kể từ khi Ngọc Trinh kết thúc kỳ nghỉ ở Mỹ bên gia đình bạn trai 72 tuổi để quay về Việt Nam. Trong thời gian ở Mỹ, Ngọc Trinh được các thành viên trong gia đình tỷ phú Hoàng Kiều yêu mến và coi như người thân, nhất là con út của bạn trai.

Vì tuổi còn nhỏ lại không có mẹ bên cạnh nên cậu bé coi Ngọc Trinh như mẹ ruột. Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều đăng clip quay cậu con út thể hiện tình cảm nhớ nhung Ngọc Trinh. Nhiều người ngỡ ngàng với cách mà cậu bé gọi bạn gái của bố.

Trong clip có tiêu đề Nhớ mẹ, con út của ông Hoàng Kiều gọi mỹ nhân Trà Vinh 27 tuổi là ‘mama Ngọc Trinh’ và liên tục nói ‘mama Ngọc Trinh, con yêu mẹ. Con nhớ mẹ’.

Không chỉ thế, cậu còn luôn ôm chặt chiếc gối đặc biệt có in hình Ngọc Trinh đang ôm bố mình. Trong khi nói những lời yêu thương để gửi tới Ngọc Trinh, con út của tỷ phú đôla còn cúi xuống thơm hình cô in trên gối.

Con trai út ông Hoàng Kiều yêu và nhớ Ngọc Trinh da diết - Ảnh 2

Con út tỷ phú Hoàng Kiều nhớ Ngọc Trinh da diết.

Xem đoạn clip này, chắc hẳn Ngọc Trinh chỉ muốn nhanh chóng bay sang Mỹ để gặp bạn trai và cậu út dễ thương. Mặc kệ những lời dèm pha từ công chúng, tình cảm của Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều và các thành viên trong gia đình ông đều tốt đẹp.

Hôm 23.12.2016, khi tranh cãi với người dùng Facebooker tố tỷ phú Hoàng Kiều vô ơn với vợ hai, con dâu Lan Phương tiết lộ sự thật bất ngờ : “Bạn có biết hai người con riêng của mẹ chồng tôi cũng đang nhận được sự giúp đỡ từ ba chồng tôi không?”.

Tối 19.12.2016, Lan Phương đăng ảnh cho biết tỷ phú Hoàng Kiều ngày xưa rơi vào cảnh 'gà trống nuôi con' vì vợ qua đời, nay đang vô cùng hạnh phúc khi có đến 7 người con yêu thương ông và chú thích thêm rằng chưa bao giờ thấy bố chồng hạnh phúc như lúc này.

Con trai út ông Hoàng Kiều yêu và nhớ Ngọc Trinh da diết - Ảnh 3

Ảnh cho thấy ông Hoàng Kiều hiện có đến 7 người con.

Từng biết tỷ phú Hoàng Kiều chỉ có 5 người con với vợ đầu. Vì vậy, sự xuất hiện của hai đứa con nhỏ trong ảnh do Lan Phương chia sẻ, gây thắc mắc.

Qua tiết lộ của con dâu Hoàng Kiều nói trên, có thể dự đoán hai người con nhỏ nhất mà ông Hoàng Kiều đang nuôi nấng chính là con riêng của vợ đầu - đã qua đời vài năm trước.

Hạnh Trần - Nhân Hoàng

Tin nóng

Tin mới