Con trai võ sĩ quyền Anh bất ngờ đấm thẳng vào 'vùng kín' đối thủ của cha

Gốc
Màn khoe cơ bắp giữa 2 võ sĩ boxing Billy Joe Saunders và Willie Monroe Jr đã bị cắt ngang bởi một sự cố hy hữu nhưng cũng vô cùng hài hước.

Con trai võ sĩ quyền Anh bất ngờ đấm thẳng vào 'vùng kín' đối thủ của cha - Ảnh 1

Vào đêm nay (16/9), Billy Joe Saunders và Willie Monroe Jr sẽ bước vào trận đấu tranh đai vô địch thế giới hạng cân trên 70kg.

Như thường lệ, hai võ sĩ này phải tiến hành thủ tục đo cân nặng và gườm ghè nhau khiêu khích đối thủ. Stevie Sauders, cậu con trai của Billy Joe Saunders cũng đi theo cha tới sự kiện này.

Trong lúc Billy Joe Saunders và Willie Monroe Jr khoe cơ bắp để chụp ảnh, Stevie tiến vào giữa. Willie Monroe Jr lấy tay xoa đầu cậu bé con trai của đối thủ, nhưng đáp lại sự thân thiện của Monroe Jr, Stevie bất ngờ vung tay đấm vào "vùng kín" đối thủ của cha.

Sau đó, cậu nhóc còn vung chân đá loạn xạ trước khi bị các nhân viên an ninh kéo ra ngoài. Monroe Jr mặc dù bị cậu bé tấn công bất ngờ, nhưng vẫn bật cười vì sự cố thú vị này.

Con trai võ sĩ quyền Anh bất ngờ đấm thẳng vào 'vùng kín' đối thủ của cha - Ảnh 2

"Con trai tôi được dạy là khi người lạ đặt tay lên mình, hãy đấm rồi chạy đi. Đó chỉ là hành động tự vệ mà thôi", Billy Joe Saunder giải thích trên Twitter về hành động của cậu con trai 8 tuổi.

Đây không phải lần đầu tiên Stevie gây sự chú ý. Hồi cuối tháng 6 vừa qua, cậu bé 8 tuổi được ông bố Billy cho cầm lái chiếc xe địa hình, hành động khiến võ sĩ này bị dư luận lên án thậm tệ.

Nguôn TTTO

Tin nóng

Tin mới