Khi thị trường bất động sản ít xuất hiện những sản phẩm mới gây ấn tượng mạnh với Nhà đầu tư, thì Condotel - căn hộ khách sạn du lịch trở thành một kênh đầu tư mới lạ, đầy tiềm năng.

Hàng trăm dự án đem lại lợi nhuận khổng lồ đã ra đời, trong đó phải kể đến các sản phẩm du lịch nổi tiếng nhất hiện nay như Coco Skyline Resort, Coco Ocean Resort ở Đà Nẵng.

Phát triển tiềm năng du lịch với căn hộ khách sạn

Chỉ tính cho năm 2015, kênh đầu tư bất động sản du lịch đã có 180 giao dịch tại Đà Nẵng, 481 giao dịch tại Nha Trang và tại Phú Quốc, con số này là 850. Vào mùa cao điểm, công suất phòng lên đến 80% và các dịp lễ tết là 100%. Riêng Đà Nẵng, thị trường này còn rất nhiều tiềm năng đầu tư vì vẫn chưa xuất hiện nhiều dự án có quy mô lớn.

Với những tiềm năng tự nhiên sẵn có ở các thiên đường giải trí như Nha Trang, Đà Nẵng,… những hoạt động du lịch giải trí gắn liền với thiên nhiên như khám phá đời sống văn hóa bản địa, lặn biển ngắm san hô, ngắm biển kết hợp đánh bắt hải sản,… đã trở nên quen thuộc với khách du lịch cả trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, để khai thác được tối đa tiềm năng du lịch dựa trên nền tảng là các hoạt động giải trí được tổ chức bài bản thì hầu như rất ít đơn vị thực hiện được.

Một trong những dự án điển hình có thể kể đến là Cocobay Đà Nẵng - khu Tổ hợp du lịch giải trí đa năng, đặt mục tiêu sẽ góp phần thu hút thêm hàng triệu lượt khách du lịch đến với Đà Nẵng mỗi năm.

Có lợi thế nằm bên cạnh đường bờ biển dài đẹp và khí hậu nắng ấm cùng hệ thống tiện ích được trang bị đầy đủ, các loại hình căn hộ khách sạn như Coco Skyline Resort không chỉ mang lại trải nghiệm lưu trú đẳng cấp cho khách du lịch; mà còn giúp du khách đa dạng hóa hoạt động du lịch kết hợp giải trí ngoài trời, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng những giây phút thư giãn.

Condotel - luong gio moi tren thi truong dau tu BDS - Anh 1

Xu hướng hội nhập quốc tế cũng không ngừng thúc đẩy nhu cầu giao lưu và trải nghiệm văn hóa. Những điểm vui chơi có thể kết hợp được nhiều yếu tố giải trí, nghệ thuật, thể thao và văn hóa kết hợp đa dạng Đông – Tây chắc chắn sẽ trở thành nơi hút khách hàng đầu.

Các nhà đầu tư cũng nhanh chóng nắm bắt được xu hướng trên khi hào hứng đầu tư vào các sản phẩm bất động sản lưu trú ven biển nằm trong các tổ hợp giải trí đông đúc. Sự xuất hiện của những dự án thành phần như Condotel Coco Skyline Resort được đã đáp ứng được nhu cầu đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc bất động sản du lịch, giải trí này.

Đầu tư vào Condotel, đón đầu xu hướng mới

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong nước, Condotel là kênh đầu tư được nhắm đến nhiều nhất của các Nhà đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại, nhất là các dự án có thế mạnh nằm cạnh bên các khu vui chơi giải trí, những địa điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, Đà Nẵng.

Điển hình là dự án thành phần Coco Skyline Resort thuộc Tổ hợp vui chơi giải trí năng động, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á - Cocobay. Đây là công trình mang phong cách hiện đại, trẻ trung được kết hợp độc đáo giữa những tiện nghi vượt trội của căn hộ khách sạn - Condotel và các hoạt động du lịch giải trí.

Chưa kể, so với các Condotel nghỉ dưỡng truyền thống, Coco Skyline Resort còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác biệt như Roof top café, Pool Bar, khu tập thể thao đa năng, dịch vụ cầu hôn, tổ chức đêm tân hôn,... Đây chính là điểm nổi trội của mô hình bất động sản du lịch giải trí Condotel mà Chủ đầu tư Empire Group mong muốn kiến tạo nên tại Coco Skyline Resort.

Condotel - luong gio moi tren thi truong dau tu BDS - Anh 2

Coco Skyline Resort, kênh đầu tư hấp dẫn

Phân khúc thị trường chủ lực của Condotel là hướng đến khách hàng đầu tư có mong muốn trải nghiệm những chuyến du lịch chất lượng cho gia đình mà vẫn đảm bảo tài sản của mình sinh lời hiệu quả mỗi tháng. Với Coco Skyline Resort, lợi ích cho chủ sở hữu lẫn du khách được mở rộng hơn gấp nhiều lần khi tích hợp đa dạng các hoạt động giải trí hiện đại bên cạnh không gian lưu trú hiện đại.

Với mức đầu tư ban đầu rất khiêm tốn (chỉ từ 350 triệu), các căn hộ khách sạn Coco Skyline Resort phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi vừa bảo đảm được ngân hàng hỗ trợ dài hạn (trong thời gian tối đa 25 năm) với lãi suất ưu đãi, vừa có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu trong thời gian ngắn nhờ vào cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm của Chủ đầu tư Empire Group.

Condotel - luong gio moi tren thi truong dau tu BDS - Anh 3

Với việc mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm trong thị trường Condotel tương tự như Coco Skyline Resort, chắc chắn thị trường bất động sản và cả ngành du lịch sẽ khởi sắc trong nhiều năm tới.

Coco Skyline Resort cùng lúc mang đến cả 2 lợi ích cho Chủ sở hữu: đầu tư và du lịch - giải trí siêu đẳng cấp. Chủ sở hữu Condotel nhận được phần trăm lợi nhuận theo tỷ lệ 75:25 giữa Nhà đầu tư và Chủ đầu tư - Tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản du lịch và giải trí - Empire Group.

Đối tượng khách lưu trú Coco Skyline Resort nhắm đến là khách du lịch mong muốn có không gian lưu trú hiện đại, trẻ trung và mang tính kết nối cộng đồng cao. Mỗi căn Condotel ở Coco Skyline Resort còn được trang bị đầy đủ tiện nghi và nội thất bậc nhất để khách lưu trú chăm sóc bản thân và tận hưởng những phút giây thoải mái cùng gia đình.

Coco Skyline Resort còn ghi điểm bởi mô hình “Smart Condotel” khi các thiết bị tân tiến nhất như rèm cửa, khóa, ánh sáng, TV,… đều được điều khiển từ xa thông qua một cái chạm nhẹ trên Smartphone. Đặc biệt là hệ thống internet với tốc độ lên siêu nhanh.

Thu Hằng