Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an bị trộm chó đâm trọng thương

(Đất Việt) Trên đường dắt chiếc xe tang vật về trụ sở, trưởng công an xã bị bọn trộm chó chặn đường đòi xe và đâm vào lưng.

Ngày 29/11, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết, đang khẩn trương truy tìm hai kẻ trộm chó đâm trọng thương ông Đàm Văn Thìn, Trưởng công an xã Tráng Việt, huyện Mê Linh.

Trước đó, khoảng 22h ngày 22/11, người dân thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội, phát hiện đối tượng câu trộm chó trong thôn nên đã hô hoán và truy đuổi. Hoảng hốt, đối tượng này đã vứt lại xe máy bỏ chạy thoát thân. Nhận được tin báo, ông Đàm Văn Thìn, 49 tuổi, Trưởng công an xã Tráng Việt đã tới hiện trường và dắt chiếc xe máy tang vật về trụ sở. Đang trên đường về trụ sở thì bất ngờ có 4 đối tượng gồm 2 nam, 2 nữ chặn đường đòi lại chiếc xe. Sau một hồi đôi co, một đối tượng đã dùng dao đâm vào lưng ông Thìn gây thương tích rồi bỏ chạy.

Người dân đã truy đuổi và bắt được 2 trong số 4 đối tượng, là 2 mẹ con Nguyễn Thị Thắng, 47 tuổi và Nguyễn Thị Thủy, 21 tuổi, cùng ở xã Áp Hạ, Mê Linh. Do bất bình, người dân đã vây đánh hai mẹ con Thắng, khiến cả hai bị thương phải đi cấp cứu.

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/chinhtrixahoi/Cong-an-bi-trom-cho-dam-trong-thuong/201111/180700.datviet