Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an Bình Dương xác định Đàm Vĩnh Hưng là bị hại trong vụ Nguyễn Phương Hằng

Đàm Vĩnh Hưng được Công an tỉnh Bình Dương xác định là bị hại khi bà Phương Hằng công khai xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm trong các buổi livesstream.

Trong văn bản trả lời Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc liên quan đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận nam ca sĩ là người bị hại. Đồng thời, đơn vị này cho biết các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có chứa nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân.

Văn bản trả lời Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc liên quan đến Nguyễn Phương Hằng của Cơ quan Cảnh sát điều tra

Văn bản trả lời Đàm Vĩnh Hưng về vụ việc liên quan đến Nguyễn Phương Hằng của Cơ quan Cảnh sát điều tra

Phía nam ca sĩ cho biết: "Ngoài ra, Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cũng thông báo về kết luận giám định của Sở Thông tin Truyền thông Bình Dương về các buổi livestream của bà Hằng đã chứa đựng những nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín và danh dự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng."

Hành vi này vi phạm điểm a, khoản 3, điều 16 của Luật an ninh mạng 2018; điểm d, khoản 1, điều 5, nghị định số 72/2013/ND-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã bị ảnh hưởng nặng nề cả về tài chính lẫn danh tiếng kể từ sau khi vụ việc xảy ra. Suốt một năm qua, ca sĩ đã "ngậm đắng nuốt cay" chờ ngày được minh oan. "Mọi thông tin về việc ăn chặn, chiếm đoạt tiền từ thiện đều hoàn toàn là lời tố cáo vô căn cứ, bịa đặt và nay đã có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra".

Như vậy,có thể khẳng định Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình từ thiện và phải chịu nhiều tổn thất cả về vật chất và tinh thần đối với những lời vu khống trên mạng xã hội của bà Phương Hằng.

Phương Cúc