Công an đang làm việc với 4 phụ nữ liên quan vụ 2 tử thi bị đổ bêtông

Gốc
Một nguồn tin từ công an tỉnh Bình Dương xác nhận, 4 người phụ nữ bị dẫn giải về trụ sở công an lúc 0h đêm qua, bước đầu xác định có liên quan đến những người sống trong căn nhà trước thời điểm phát hiện hai tử thi bị đổ bêtông.

Phóng viên tác nghiệp trước trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương. Phía trước là chiếc xe ô tô liên quan vụ án.

Đến 8h sáng 18.4, công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ để làm việc với 4 người phụ nữ bị dẫn giải về lúc 0h ngày 18.5.

Theo ghi nhận của phóng viên, chiếc ôtô biển số 51A-71830 bị truy xét trên cả nước hiện đang ở trong sân Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, 4 người bị đưa về trụ sở công an gồm: P.T.T.H (khoảng 30 tuổi) và T.T.H.H (khoảng 65 tuổi), L.P.H (54 tuổi) và một người thứ 4 chưa rõ danh tính.

4 người phụ nữ liên quan 2 tử thi trong bê tông đi trên ôtô đang rời khỏi Bình Dương thì bị công an giữ lại dẫn giải về trụ sở làm việc.

Những người này bị giữ lại khi vừa đi ra từ khách sạn lên xe ôtô biển số 51A-71830 để rời khỏi Bình Dương. Chiếc ôtô này đang bị công an truy tìm gắt gao trên cả nước.

Theo một nguồn tin, nhóm người này bị nhân viên của một khách sạn trong khu biệt thự ở phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một phát hiện. Nhân viên này thấy hình ảnh 3 người phụ nữ và xe ôtô biển số 51A-71830 như thông báo truy tìm của công an nên đã âm thầm báo cơ quan chức năng.

Chiếc ôtô biển số 51A-71830 bị truy xét trên cả nước hiện đang ở trong sân Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương.

Được biết, 4 người phụ nữ trên đã ở khách sạn này một thời gian. Khách sạn nằm trong khu biệt thự ven sông Sài Gòn, khu này được đánh giá là sang trọng nhất Bình Dương. Toàn khu biệt thự có bảo vệ canh gác 24/24, chưa kể bảo vệ của khách sạn.

Như Báo Lao Động đã đưa tin vụ phát hiện tử thi giấu trong thùng nhựa đổ bêtông gây xôn xao dư luận. Kết quả khám nghiệm ban đầu của công an xác định 2 tử thi là nam giới có độ tuổi từ 30 đến 35 tuổi.

Một tử thi được phát hiện ở thùng nhựa hình chữ nhật đựng nước khoảng 1.000 lít bị đổ bê tông để trong buồng ngủ, 1 tử thi để trong thùng nhựa tròn bên ngoài dán keo, bên trong ướp trà. Công an tỉnh Bình Dương thông tin xác định đây là vụ án mạng.

ĐÌNH TRỌNG