Công an đến tận nhà làm Chứng minh nhân dân cho người già yếu

Gốc
ANTĐ - Đến tận nhà dân, phục vụ người cao tuổi sức khỏe yếu có nhu cầu được cấp đổi Chứng minh nhân dân. PV Báo ANTĐ đã có 1 buổi sáng đi cùng tổ công tác CAH Thường Tín, ghi lại những hình ảnh chân thực, vì nhân dân phục vụ.

Tổ công tác Đội CS QLHC về TTXH CAH Thường Tín trong buổi “xuống dân” sáng 5-3, gồm 3 cán bộ, 2 nam – 1 nữ. Trước giờ lên đường, các đồng chí được Trung tá Đội trưởng Nguyễn Quốc Đạt dặn dò kỹ những việc cần làm khi đến nhà dân. Một cán bộ CSKV Công an thị trấn Thường Tín cũng được tăng cường vào tổ công tác.

“Qua rà soát toàn địa bàn huyện gồm 28 xã, 1 thị trấn, có hơn 100 trường hợp người cao tuổi, sức khỏe yếu, có nhu cầu cấp đổi, cấp lại Chứng minh nhân dân. Công việc rà soát, cấp đổi đã được CAH tiến hành từ trước Tết Nguyên đán 1 tuần; và dự kiến hoàn tất trong thời gian sớm nhất”, Thượng tá Đặng Hữu Tín – Trưởng CAH Thường Tín thông tin với PV ANTĐ.

Trong buổi sáng 5-3, 2 trường hợp công dân ở thị trấn Thường Tín, là cụ Lê Thị Trà, 84 tuổi, trú ở 294 phố Ga; và bác Lê Thị Loan, 71 tuổi, trú ở tiểu khu Nguyễn Du, đã được hoàn tất thủ tục cấp đổi, cấp lại Chứng minh nhân dân, ngay tại nhà…

Một số hình ảnh CAH Thường Tín đến tận nhà, phục vụ nhân dân:

Lối ngõ vào nhà cụ Trà rất hẹp, vừa đủ 1 người đi

Lăn tay...

...Và chụp ảnh tại chỗ cho cụ Trà

Từ 3 tháng nay, bà Loan đi lại rất khó khăn. Chứng pakison và xương khớp là nguyên nhân gây bệnh

M.H

Tin nóng

Tin mới