Công an giúp đỡ bà cụ đi lạc tìm lại người thân

Vào khoảng 22h20' ngày 8/7/2022, với tinh thần trách nhiệm cao, Công an phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La trong quá trình làm nhiệm vụ đã kịp thời giúp đỡ một bà cụ đi lạc tìm thấy người thân.

Trước đó, Công an phường Chiềng Lề và quần chúng nhân dân phát hiện một cụ bà đi lạc trên địa bàn. Qua hỏi chuyện được biết bà tên là Vũ Thị Độ (SN 1938) và chỉ nhớ tên con là Nguyên, nhà ở gần khu bệnh viện đa khoa tỉnh (cũ) hoặc gần khu bến xe khách Sơn La.

 Bà Độ đã được các con đón về với gia đình.

Bà Độ đã được các con đón về với gia đình.

Chỉ với thông tin ít ỏi, Công an phường Chiềng Lề đã nhanh chóng liên hệ với các địa bàn, cuối cùng cũng xác định được chỗ ở của bà và liên lạc được với con trai của bà là anh Nguyễn Văn Nguyên (SN 1973), trú tại tổ 1 phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La đồng thời hướng dẫn gia đình làm thủ tục nhận lại người thân.

Gặp lại mẹ, anh Nguyên vô cùng cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn tới cán bộ chiến sĩ Công an phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ, giúp gia đình anh tìm được người thân.

Minh Phượng

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/cong-an-giup-do-ba-cu-di-lac-tim-lai-nguoi-than-125224.html