Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an huyện Việt Yên thông báo tìm chủ sở hữu, người quản lý và sử dụng hợp pháp tang vật, phương tiện vi phạm hành chính.

Bắc Giang
Gốc

Ngày 04/07/2022, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) ban hành Công văn số 1542/CV-CAVY thông báo như sau:

Qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ 47 xe mô tô vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (Có danh sách kèm theo).

Đến nay đã quá thời hạn tạm giữ theo quy định mà chủ sở hữu, người quản lý hoặc sử dụng hợp pháp các phương tiện không đến giải quyết để nhận lại phương tiện.

Căn cứ Khoản 4, Điều 126 Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012, Công an huyện Việt Yên thông báo đến các tổ chức, cá nhân là chủ sở hữu, người quản lý hoặc sử dụng hợp pháp các phương tiện nói trên mang theo giấy tờ hợp pháp, chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân đến Công an huyện Việt Yên để giải quyết.

Địa chỉ: Khu II, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Số điện thoại 02043.874.205.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, niêm yết công khai tại trụ sở Công an huyện Việt Yên mà người điều khiển phương tiện, chủ sở hữu, người sử dụng hợp pháp của phương tiện hoặc tổ chức có liên quan đến phương tiện không đến giải quyết và không nhận được sự phản hồi lại của các đơn vị, Công an huyện sẽ tiến hành làm thủ tục thanh lý phương tiện theo quy định của pháp luật.

*****

Xem danh sách phương tiện bị Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) tạm giữ do vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông tại đây

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/thong-tin-quang-cao/386792/cong-an-huyen-viet-yen-bac-giang-thong-bao-tim-chu-so-huu-nguoi-quan-ly-va-su-dung-hop-phap-tang-vat-phuong-tien-vi-pham-hanh-chinh-.html