Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an làm việc với chủ trung tâm tin học bị tố hôn má, sờ đùi nữ sinh

Công an đã mời chủ trung tâm tin học bị tố hôn má, sờ đùi nữ sinh của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền để làm rõ sự việc.

Bài viết và chia sẻ của nữ sinh B.T.T

Chiều 26/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận, công an đã yêu cầu chủ trung tâm tin học bị tố hôn má, sờ đùi nữ sinh của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền lên làm việc.

“Hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ, có hay không việc chủ trung tâm tin học bị tố hôn má, sờ đùi nữ sinh này và nếu có sẽ tiến hành xử lý theo qui định của pháp luật”, chỉ huy Công an phường Dịch Vọng nói.

Được biết, chiều cùng ngày (26/9), nữ sinh B.T.T., sinh viên của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền đã đến Công an phường viết đơn trình báo việc bị ông chủ trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc quấy rối.

Nữ sinh B.T.T. kể, sự việc xảy ra ngày 23/9, cũng là buổi học cuối cùng của cô tại trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc, do hai vợ chồng ông N.T.T. làm chủ.

“Buổi học cuối cùng, từ lúc 15h30 ngày 23/9, trong lúc vợ ngủ, người đàn ông này có biểu hiện quá đà như quay sang hôn má, cầm tay. Hành động đó không thể chấp nhận được, em đã bỏ về và viết lên trang Báo chí Confessions để mọi người cùng cảnh giác”, nữ sinh nói và cho hay, sau sự việc, cô rất sợ hãi, ám ảnh nhưng thấy mình đã hành động đúng.

Cô cũng cung cấp tin nhắn từ tài khoản Facebook được cho là của ông chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc: “Em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được… Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình”.

Chị M., vợ của người đàn ông bị tố, cho hay, chồng mình không có ở trung tâm và cũng không muốn lên tiếng giải thích.

Khi được hỏi về tài khoản nữ sinh cung cấp có phải Facebook của ông N.T.T. không, chị M. xác nhận đúng. Người vợ cho biết thêm hai vợ chồng và em trai mình đều có mật khẩu của tài khoản Facebook này, vì phục vụ chung cho việc dạy học.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này tới bạn đọc.

Văn Huế

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/cong-an-lam-viec-voi-chu-trung-tam-tin-hoc-bi-to-hon-ma-so-dui-nu-sinh-d436186.html