Công an lấy dữ liệu camera điều tra vụ bác sĩ bị đánh, bắt quỳ xin lỗi

Gốc
Theo lãnh đạo Bệnh viện Thể thao Việt Nam, hiện camera ghi lại toàn bộ vụ việc bác sĩ bị côn đồ đánh, bắt quỳ xin lỗi đã được công an thu giữ để phục vụ điều tra.

Liên quan đến vụ việc bác sĩ P.Đ.V công tác tại khoa Đông Y, Bệnh viên Thể thao Việt Nam bị nhóm côn đồ hành hùng, bắt quỳ xin lỗi, TS Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện thể thao Việt Nam cho biết, tại thời điểm xảy ra sự việc có 6 bảo vệ của công ty vệ sĩ đang làm việc, theo tin tức trên báo Đất Việt

Cũng theo ông Kha, hiện camera ghi lại toàn bộ vụ việc đã được công an thu giữ để phục vụ điều tra.

Trước đó, trao đổi với báo Đất Việt, bác sĩ Phạm Đ. V., đang công tác tại khoa Đông y, Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho rằng, giữa ông và người nhà bệnh nhi không có xích mích hay lời qua tiếng lại từ trước, chỉ là do sơ suất trong vấn đề chẩn đoán nhầm, chưa gây ra thương tích gì cho cháu bé.

Công an lấy dữ liệu camera điều tra vụ bác sĩ bị đánh, bắt quỳ xin lỗi - Ảnh 1

BV Thể thao Việt Nam và nghi can Trần Tuấn Anh. Ảnh: PL TP. HCM.

"Việc này nhỏ thôi, tôi hiểu gia đình bức xúc nhưng nếu họ lắng nghe tôi thì sẽ hay hơn rất nhiều. Vết thương kể cả vết rạn cũng không ảnh hưởng gì đến cháu bởi 2 tuần sau có thể tự phục hồi được mà không cần phải bó bột", vị bác sĩ bị hành hung nói.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày 17/6, khi bác sĩ V. đang đi ngoài cổng thì bất ngờ bị một số đối tượng lạ mặt hành hung tại cổng bệnh viện. Sau khi hành hung, nhóm đối tượng này tiếp tục đưa bác sĩ V. vào trong bệnh viện bắt quỳ xuống xin lỗi.

Trong diễn biến liên quan, ngày 19/6, Thượng tá Nguyễn Văn Ân, Phó Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, cho biết cơ quan công an đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Trần Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ Cầu Diễn, Nam Từ Liêm) và truy bắt Tô Văn Quý (còn gọi là Tuân) quê Tiền Hải, Thái Bình. “Ngoài hành vi gây rối trật tự công cộng, phía công an tiếp tục làm rõ hành vi gây thương tích cho bác sĩ V. và làm nhục người khác vì có tình tiết bắt bác sĩ V. quỳ, ghi hình”, Thượng tá Ân cho biết, theo tin tức trên báo PL TP. HCM.

Theo công an, vụ việc bắt nguồn từ chuyện bé năm tuổi con của Tuấn Anh bị ngã. Gia đình đã đưa bé đến BV Thể thao chữa trị. Tại đây, bé được BS V. khám với chẩn đoán là bị chấn thương phần mềm, được nhập viện từ ngày 30/5 và đã ra viện từ lâu. Sau đó gia đình tiếp tục đưa bé đi khám ở BV khác và bác sĩ cho hay là bé bị rạn xương.

Cho rằng BS V. chẩn đoán bệnh không đúng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con sau này nên Tuấn Anh đã rủ người đi hành hung bác sĩ.

Công Danh (tổng hợp theo báo PL TP. HCM, Đất Việt)

Tin nóng

Tin mới