Công an Nghệ An giành 02 Huy chương Vàng Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI

Gốc
Công an tỉnh Nghệ An tham gia Liên hoan với 7 tác phẩm truyền hình và 1 thí sinh dự thi người dẫn chương trình truyền hình. Kết quả, đoàn đã xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng ở thể loại báo chí và thể loại chương trình chuyên biệt.

Ngày 11 - 15/9, Bộ Công an và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI.

Tham dự đêm bế mạc trao giải có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đồng Chủ tịch Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI.

356 chương trình, tác phẩm và 63 phát thanh viên của 88 đơn vị tham dự lần này đã phần nào nói lên quy mô của Liên hoan truyền hình CAND lần thứ XI. Quan trọng hơn, các tác phẩm được thực hiện từ mọi miền của Tổ quốc, bám sát mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã thể hiện một cách sống động những vấn đề thực tế của sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của đất nước.

Công an Nghệ An giành 02 Huy chương Vàng Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI - Ảnh 1

Đồng chí Lê Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao giải Vàng cho đại diện các tác giả đoạt giải ở thể loại Nghệ thuật & Chuyên biệt. Ảnh: Minh Tâm

Với thế mạnh của những người làm truyền hình trong lực lượng Công an, hệ thống truyền hình CAND đã đi sâu vào những vấn đề cốt lõi của cuộc đấu tranh chống lại cái ác trong xã hội cũng như tôn vinh những người chiến đấu trên mặt trận đó.

Những tác phẩm dự thi lần này hết sức đa dạng về nội dung, phong phú về thể loại từ phóng sự, phóng sự điều tra, tài liệu chân dung đến những chương trình chuyên biệt khó như Hành trình phá án, Phía sau bản án, An ninh với cuộc sống, Phim ca nhạc,… chứng tỏ sự nhiệt huyết, trách nhiệm và trưởng thành của đội ngũ phóng viên các đơn vị, địa phương.

Sau 5 ngày làm việc, Liên hoan Truyền hình CAND lần thứ XI đã khép lại, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã chọn ra được những tác phẩm, chương trình hay, những người dẫn chương trình xuất sắc để trao 7 Huy chương Vàng, 17 Huy chương Bạc, 25 Bằng khen cho chương trình chuyên mục An ninh trật tự; trao 18 Huy chương Vàng, 36 Huy chương Bạc, 80 Bằng khen cho tác phẩm ở thể loại Tác phẩm báo chí;

Ban tổ chức cũng trao 8 Huy chương Vàng, 16 Huy chương Bạc, 31 Bằng khen cho các tác phẩm thuộc thể loại Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt của Kênh ANTV; trao 7 giải A, 17 giải B, 35 giải C cho các tác phẩm thuộc phần thi Phát thanh viên, người dẫn chương trình truyền hình.

Công an tỉnh Nghệ An tham gia Liên hoan lần này với 7 tác phẩm truyền hình và 1 thí sinh dự thi người dẫn chương trình truyền hình. Kết quả, đoàn đã xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng ở thể loại báo chí và thể loại chương trình chuyên biệt, 2 Huy chương Bạc và 2 Bằng khen. Báo Công an Nghệ An cũng tham dự và đạt 01 Huy chương Bạc cho thể loại tác phẩm báo chí./.

Minh Tâm

Tin nóng

Tin mới