Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an Quảng Bình triệt phá đường dây gái gọi, bay lắc lớn

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây về sử dụng trái phép chất ma túy và mại dâm trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tạm giữ gần 50 đối tượng liên quan.

Cụ thể, vào lúc 2h ngày 19/4/2019, hơn 120 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình bất ngờ đột nhập vào 1 cơ sở karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới, bắt giữ 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Các đối tượng bay lắc, dương tính với ma túy bị bắt tại cơ sở Karaoke Thiên Đường II.

Tại cơ sở karaoke Thiên Đường II thuộc tổ dân phố 2, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam. Tất cả các đối tượng đều đang trong trạng thái bay lắc, sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Ngoài ra, lực lượng chức năng phát hiện trên người một số đối tượng và trong các phòng hát có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút…

Các đối tượng mua bán dâm bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Tại khách sạn Osaka thuộc xã Bảo Ninh (TP Đồng Hới) phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ), phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc. Qua kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại khách sạn Phú Cường thuộc xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú, lực lượng chức năng cũng phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, qua đấu tranh ban đầu 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do một người tên là Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi bán dâm.

Hiện vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Hà

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/cong-an-quang-binh-triet-pha-duong-day-gai-goi-bay-lac-lon-post297058.info