Công an thông tin chính thức vụ thi thể bỏ bên lề đường Sài Gòn

Gốc
Công an quận Bình Tân, TP.HCM phát đi thông báo mô tả chi tiết đặc điểm thi thể để tìm tung tích của nạn nhân. Nhưng văn bản chưa nói gì về dấu vết thương tích dẫn đến tử vong của nạn nhân cũng như thi thể này có bị phân khúc hay không?

Liên quan đến vụ "thi thể bị phân khúc bỏ bên lề đường" phát hiện rạng sáng 5.10 tại ven quốc lộ 1A, đoạn gần hầm chui Tân Tạo, khu phố 2, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM như Dân Việt đã thông tin, ngày 6.10 Công an quận Bình Tân phát đi thông báo gửi đến các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM và công an 23 quận, huyện còn lại trên địa bàn để truy tìm tung tích nạn nhân, phục vụ cho quá trình mở rộng điều tra.

Vị trí phát hiện thi thể người đàn ông bị sát hại, phi tang trong giỏ xách nhựa vứt ven quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo đó, 2h rạng sáng 5.10, anh Nguyễn Tấn P (SN 1983, quê Tây Ninh, tạm trú quận Bình Tân, là công nhân xây dựng) vừa tan ca làm nhưng khi về nhà không vào được phòng trọ vì mất chìa khóa, nên anh P rảo xe gắn máy dọc quốc lộ 1A, ý định tìm quán cà phê võng ngủ, chờ đến sáng tiếp tục vào ca làm tiếp theo.

Đến đoạn vừa qua hầm chui Tân Tạo, anh P thấy 1 giỏ xách nhựa màu vàng ai đó vứt bên vỉa hè quốc lộ. Anh P dừng xe, đến gần dùng chân đá vào túi xách thì thấy có vật gì mềm mềm bên trong. Không dám mở ra xem, anh P chạy qua bên kia đường, ngay trước cổng Công ty PouYen, kể cho ông Phạm Thanh H (SN 1967, ngụ quận Bình Tân, là người hành nghề xe ôm), nhưng khi anh P rủ đi qua giỏ xách nhựa màu vàng chứa gì thì ông H không đi.

Anh P quay lại vị trí giỏ xách nhựa, dùng đoạn cây nhặt ven đường gõ gõ vào thì thấy có vật gì cứng bên trong. Cũng không dám mở ra, anh P chạy đến trình báo với ông Võ Đức Q (SN 1969, ngụ quận Bình Tân, là bảo vệ dân phố) ở chốt dân phòng của khu phố 2, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Ông Q đi cùng anh P đến vị trí giỏ xách, lúc này ông H từ bên kia đường cũng tiến sang. Anh P dùng đoạn cây vạch miệng giỏ xách thì nhóm người này kinh hãi khi phát hiện 1 bàn chân người lộ ra, xung quanh giỏ xách có vết máu rỉ ra. Ông Q đã gọi điện trình báo công an.

Qua điều tra, đến nay Công an quận Bình Tân thông tin, nạn nhân là nam giới, khoảng 70 tuổi, cao khoảng 1,7m. Nạn nhân có đặc điểm tóc bạc cắt ngắn, lông mày bạc… Thi thể nạn nhân tìm thấy mặc áo sơ mi dài tay màu vàng nâu, có dòng chữ “E.LAND JUNIOR, phía dưới có chữ CAMPUS CASUAL-E”,áo có vết rách ở nhiều vị trí.... Nạn nhân có nốt ruồi cách 1,5cm trên sau cánh mũi phải, răng đều...

Tuy nhiên đến nay công an chưa thông tin gì về thương tích, nguyên nhân dẫn đến sự tử vong của nạn nhân. Cũng như, công an chưa thông tin thi thể nạn nhân có bị phân khúc như những người dân ở hiện trường bàn tán xôn xao hay không?

Hiện Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM tiến hành truy tìm tung tích nạn nhân, mở rộng điều tra. Qua hình ảnh và đặc điểm nhân dạng như nói trên, công an đề nghị ai biết thông tin về nạn nhân có thể trình báo về Đội cảnh sát hình sự, Công an quận Bình Tân theo địa chỉ số 1114, quốc lộ 1A, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, hoặc qua số điện thoại (08) 37560.136.

Tin nóng

Tin mới