Công an thông tin về nghi phạm dâm ô bé gái 15 tuổi

Gốc
Ở địa phương, nghi phạm dâm ô với bé gái 15 tuổi được đánh giá là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự gì.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tuấn (40 tuổi, trú xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên) để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Tuấn được xác định là nghi phạm thực hiện hành vi dâm ô với cháu NYT (15 tuổi) tại khu vui chơi ở tầng ba của Trung tâm thương mại SVC (Long Biên, Hà Nội) vào ngày 15-7 vừa qua. Thời điểm bị bắt, Tuấn là nhân viên bảo vệ tại đây.

Công an thông tin về nghi phạm dâm ô bé gái 15 tuổi - Ảnh 1

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hướng, Phó Trưởng Công an xã Long Hưng, cho biết sau khi bắt giữ, Công an quận Long Biên đã về địa phương để xác minh lý lịch đối tượng.

Theo ông Hướng, thông tin Tuấn bị bắt giữ khiến nhiều người dân địa phương rất bất ngờ, bởi quá trình sinh sống tại địa phương, nghi phạm được đánh giá là người hiền lành. Tuấn chưa gây gổ, đánh nhau với ai ở nơi mình sinh sống và cũng không có gì bất thường về tâm lý.

“Tuấn rất bình thường, chưa có vấn đề gì ở địa phương, cũng chưa có tiền án, tiền sự gì” - phó trưởng Công an xã Long Hưng nói.

Ông Hướng cho hay trên giấy tờ lưu giữ tại địa phương, Tuấn có một người vợ cùng trú huyện Văn Giang. Hai vợ chồng Tuấn có một con trai. Chung sống một thời gian, vợ Tuấn đi làm xa và không thấy trở về. Tuấn để con ở với cha mẹ mình rồi lên Hà Nội làm việc, thi thoảng mới về quê.

Cũng theo ông Hướng, người thân của Tuấn phản ánh nghi phạm chung sống với một phụ nữ ở Hà Nội và có thêm con. Tuy nhiên, do đối tượng không khai báo cũng như đăng ký kết hôn nên địa phương chưa nắm được thông tin.

Trước đó, như đã đưa tin, Công an quận Long Biên bắt khẩn cấp Tuấn để điều tra làm rõ hành vi dâm ô với cháu T.

Theo điều tra ban đầu, thấy cháu T. đến Trung tâm thương mại SVC vui chơi một mình, Tuấn chủ động đến nói chuyện, đưa cháu vào trong khu nhà bóng rồi hai lần sàm sỡ.

Tin nóng

Tin mới