Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an thông tin vụ hỗn chiến kinh hoàng ngày cuối năm khiến 3 người chết, 4 người bị thương

Sau khi vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra, Công an tỉnh Bình Dương đã xác định và bắt giữ được bắt được đối tượng gây án.

Theo thông tin ban đầu của Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, vào khoảng 13h30 ngày 31/12, anh Đức (SN 1993, ngụ tỉnh Đồng Nai) đi cùng một phụ nữ tên Như Ý (SN 1998, ngụ tỉnh Hậu Giang) có đến ăn nhậu tại quán lẩu bò 868 ở ấp Lồ Ô, xã An Tây, thị xã Bến Cát.

Hiện trường vụ án tại quán lẩu bò 868.

Sau đó Đức có gọi Nguyễn Thanh Hùng (SN 1986, người địa phương) đến quán cùng nhậu. Khi đến Nguyễn Thanh Hùng có rủ Trần Huấn Luyện (SN 1993, ngụ Kiên Giang) và Nguyễn Minh Đúng (SN 1988, ngụ Cà Mau) đi cùng.

Sau đó, Đức tiếp tục gọi điện thoại cho bạn là Nguyễn Văn Hòa (SN 1984, ngụ thị xã Bến Cát) tới nhậu chung. Đến quán, Hòa tiếp tục gọi điện rủ thêm 7 người nữa đi cùng gồm có Trần Văn Lượng (SN 1996, ngụ An Giang), Trần Minh Quang (SN 1994, ngụ Cà Mau) và Thái Trọng Hữu (SN 2000, quê Kiên Giang), Nguyễn Tấn Lượng (SN 1999, ngụ thị xã Bến Cát), Võ Văn Phi (SN 2000), Trần Văn Vẹn (SN 2000, ngụ An Giang) Nguyễn Văn Tươi (SN 1992, ngụ Kiên Giang).

Đoạn đường gần hiện trường vụ án đã được phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Khi đến quán nhóm của Hòa được cho là đã cầm sẵn theo hung khí lao vào hỗn chiến với nhóm của Đức và Hùng. Lúc này, Nguyễn Thanh Hùng móc dao bấm thủ sẵn trong người ra tấn công lại nhóm của Hòa làm tất cả bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Do thương tích quá nặng, Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng đã tử vong. Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Văn Tươi, Trần Văn Vẹn, Võ Văn Phi bị thương, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Đối tượng Nguyễn Thanh Hùng.

Ngay sau khi nhận tin báo, cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát tập trung lực lượng, truy bắt được đối tượng Nguyễn Thanh Hùng đưa về trụ sở.

Trước vụ án mạng nghiêm trọng, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến hiện trường, phối hợp với Công an thị xã Bến Cát khẩn trương tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Ngọc Quyên

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phap-luat/cong-an-thong-tin-vu-hon-chien-kinh-hoang-ngay-cuoi-nam-khien-3-nguoi-chet-4-nguoi-bi-thuong-20201231195358899.htm