Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội TDTT và giải Việt dã - Việt dã vũ trang

Ngày 29/4, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) và giải Việt dã - Việt dã vũ trang năm 2022. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Tham dự có Thượng tá Thân Văn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, TP.

Thượng tá Thân Văn Hải tặng hoa chúc mừng các đội tham gia thi đấu.

Thượng tá Thân Văn Hải tặng hoa chúc mừng các đội tham gia thi đấu.

Với tinh thần "Khỏe để xây dựng lực lượng và bảo vệ Tổ quốc", Đại hội được tổ chức gồm 11 nội dung thi đấu thu hút hơn 200 vận động viên (VĐV), huấn luyện viên tham gia.

Giải Việt dã - Việt dã vũ trang là một trong số các nội dung nằm trong chương trình, thu hút 211 VĐV là cán bộ, chiến sĩ đến từ 37 đơn vị, địa phương thi đấu ở 2 nội dung, 8 nhóm tuổi. Nam từ 18 đến 40 tuổi vác súng tiểu liên AK chạy 3 km; nam trên 40 tuổi chạy 3 km, nữ chạy 1,5 km.

Các nam vận động viên tham gia nội dung chạy Việt dã vũ trang.

Các nam vận động viên tham gia nội dung chạy Việt dã vũ trang.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay quy tụ nhiều VĐV mới cũng như các VĐV có kinh nghiệm, dẻo dai; thi đấu hết mình, trung thực.

Các đơn vị, địa phương cũng tích cực chỉ đạo VĐV, cán bộ, chiến sĩ tham gia luyện tập nên chất lượng giải cao hơn năm trước. Ở một số nội dung có những VĐV vượt kỷ lục các năm trước, thời gian cán đích sớm.

Nữ VĐV về đích ở nội dung Việt dã 1,5 km.

Nữ VĐV về đích ở nội dung Việt dã 1,5 km.

Sau các lượt tranh tài, Ban Tổ chức trao 8 giải nhất cá nhân; 8 giải nhất đồng đội và các giải nhì, ba, khuyến khích. Công an huyện Hiệp Hòa giành giải Nhất toàn đoàn.

Tin, ảnh: Tuyết Mai