Chiều 19/6, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang tích cực điều tra xác minh, làm rõ phản ánh của người dân về việc chiến sĩ Cảnh sát giao thông (CSGT) và Cảnh sát cơ động (CSCĐ) tỉnh vô cớ đánh người.

Cong an tinh xac minh, lam ro thong tin luc luong Cong an danh nguoi - Anh 1

Anh Hoàng bị thương trên đầu. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 18/6, trong lúc đang làm nhiệm vụ, Đội Tuần tra giao thông thuộc Trạm CSGT Krông Búk (Công an tỉnh Đắk Lắk) phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) nên đuổi theo để xử lý.

Sau đó giữa 2 bên đã xảy ra va chạm khiến anh Lại Hoàng (SN 1993, trú tại thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar) bị thương ở đầu, máu chảy xuống mặt và mũi.

Bức xúc vì cho rằng lực lượng Công an đánh người bị thương, người dân đã vây Tổ Công tác, bắt phía Công an phải lập biên bản vụ việc trước rồi mới được đưa người đi cấp cứu.

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, khi Thiếu tướng Rơi trực tiếp đến hiện trường cho người lập biên bản vụ việc, đồng thời vận động, người dân mới chịu để cho lực lượng Công an đưa anh Hoàng vào bệnh viện điều trị vết thương.

“Sau khi điều tra, nếu lực lượng Công an có sai phạm chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nghiêm” – Thiếu tướng Rơi nói.

Quỳnh Anh