Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an TP.Hồ Chí Minh bác bỏ tin đồn về Tập đoàn Novaland

Công an TP.Hồ Chí Minh bác bỏ những tin đồn xuyên tạc về hoạt động diễn tập tại Tòa nhà tái định cư của Tập đoàn Novaland.

Thời gian vừa qua, trên không gian mạng xuất hiện một số thông tin, hình ảnh xuyên tạc liên quan đến hoạt động diễn tập tại Tòa nhà tái định cư của Tập đoàn Novaland (số 26 đường Mai Chí Thọ, phường An Khánh, TP. Thủ Đức) khiến cho dân tình xôn xao, bàn luận trái chiều. Đặc biệt là sau khi vợ chồng ông Bùi Thành Nhơn bán cổ phiếu NVL, không còn là cổ đông lớn của Novaland.

Hoạt động diễn tập tại Tòa nhà tái định cư của Tập đoàn Novaland

Hoạt động diễn tập tại Tòa nhà tái định cư của Tập đoàn Novaland

Tuy nhiên, theo Công an TP.Hồ Chí Minh, đây chỉ là hoạt động diễn tập theo chủ trương, chỉ đạo của lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố, Bộ Công an. Cụ thể, từ ngày 28/9/2022 đến nay, Công an TP.Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an tổ chức huấn luyện để phục vụ công tác diễn tập đảm bảo an ninh trật tự theo kế hoạch năm 2022 tại khu vực Tòa nhà tái định cư của Tập đoàn Novaland (địa điểm trên trước đây được sử dụng làm bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 số 10 của Ủy ban nhân dân Thành phố).

Tuy nhiên, vừa qua, trên không gian mạng xuất hiện một số thông tin, hình ảnh xuyên tạc về hoạt động diễn tập trên.

Cá nhân tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến hoạt động diễn tập và cá nhân tổ chức liên quan sẽ bị xử lý nghiêm

Cá nhân tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến hoạt động diễn tập và cá nhân tổ chức liên quan sẽ bị xử lý nghiêm

Công an TP.Hồ Chí Minh bác bỏ những tin đồn trên, đồng thời đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật các cá nhân tung tin sai sự sự thật, gây ảnh hưởng đến hoạt động của lực lượng Công an TP.Hồ Chí Minh và các tổ chức, cá nhân có liên quan.

PV