Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an TPHCM trao CCCD cho nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM đã trân trọng trao căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước tại nhà riêng.

Chiều 14-5, đoàn công tác của Công an TPHCM do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc CATP dẫn đầu, đã đến trân trọng trao căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước tại nhà riêng.

Lãnh đạo Công an TPHCM đến nhà riêng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao CCCD gắn chíp điện tử

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an về việc thu nhận và cấp căn cước công dân có gắn chíp cho các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Công an TPHCM đã tổ chức thu nhận và đề nghị Bộ Công an cấp căn cước công dân có gắn chíp cho đồng chí Trương Tấn Sang cùng các thành viên trong gia đình.

Đến nay, Bộ Công an đã hoàn thành và chuyển trả căn cước công dân cho CATP, Thiếu tướng Lê Hồng Nam đại diện CATP trân trọng trao căn cước công dân cho đồng chí Trương Tấn Sang tại nhà riêng.

Mai Anh

Nguồn Công An TP.HCM: http://congan.com.vn/tin-chinh/cong-an-tphcm-trao-cccd-tai-nha-dong-chi-truong-tan-sang-nguyen-chu-tich-nuoc_112217.html