Công an Trà Vinh tiếp nhận điều tra vụ chở thi thể đến công an tự thú

Ban đầu Lộc khai đã giết nạn nhân ở Trà Vinh và chở thi thể lên TP.HCM nên vụ việc được bàn giao lại cho Công an Trà Vinh điều tra xử lý.

Ngày 20-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh vừa tiếp nhận Đỗ Tấn Lộc (32 tuổi, ngụ TP.HCM) do Công an quận 7, TP.HCM bàn giao để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Lộc khai đã có vợ con và có quan hệ tình cảm với chị Q (31 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh). Ngày 18-9, Lộc từ thuê ô tô từ quận 7 đến chợ Đại An, xã Đại An, huyện Trà Cú, Trà Vinh để gặp Q.

Nghi can Đỗ Tấn Lộc. Ảnh: CACC

Nghi can Đỗ Tấn Lộc. Ảnh: CACC

Khi đến nơi, Lộc chở chị Q đi làm răng. Theo Lộc, lúc đến địa bàn khóm 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành thì chị Q. yêu cầu Lộc phải ly dị vợ để về sống chung với mình nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc tức giận, Lộc dùng dao đâm 1 nhát trúng vào bên trái cổ của làm chị Q tử vong.

Hoảng loạn, Lộc mua túi vải và túi nilon quấn thi thể nạn nhân chạy về nhà anh ruột ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM và kể lại sự việc. Được sự động viên của gia đình, Lộc đến Công an quận 7 tự thú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lời khai ban đầu của nghi can chở thi thể người tình đến công an tự thú

19/09/2022

(PLO)- Đỗ Tấn Lộc, 32 tuổi đã lái xe từ quận 7, TP.HCM xuống tỉnh Trà Vinh để thăm người tình, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Lộc sát hại rồi chở lên TP.HCM đầu thú.

HẢI DƯƠNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/cong-an-tra-vinh-tiep-nhan-dieu-tra-vu-cho-thi-the-den-cong-an-tu-thu-post699451.html