Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an trao lại túi xách do 3 nữ sinh nhặt được cho người đánh rơi

Sau khi kiểm chứng những thông tin có liên quan, Công an phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa (Phú Yên) đã trao trả lại toàn bộ tài sản có giá trị cho người đánh rơi.

Liên quan thông tin ba nữ sinh trung học phổ thông nhặt được túi xách có nhiều tiền, chú động giao nộp cho cơ quan Công an, chiều 15/7, Công an phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa (Phú Yên) cho biết đã trao lại tài sản cho người đánh rơi là chị Hồ Thị Minh Hiếu (SN 1981, trú ở thôn Phước Hòa, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Công an phường Hòa Hiệp Nam trao lại toàn bộ tài sản cho chị Hồ Thị Minh Hiếu.

Công an phường Hòa Hiệp Nam trao lại toàn bộ tài sản cho chị Hồ Thị Minh Hiếu.

Theo chị Hồ Thị Minh Hiếu, trong hành trình du lịch ở Phú Yên, chiều 14/7 chị đánh rơi túi xách nữ khi đang dạo chơi ở Bãi Tiên, xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, bên trong có hơn 27 triệu đồng cùng một số vật dụng. Thông qua trang facebook của Công an thị xã Đông Hòa, chị Hiếu biết được ba nữ sinh nhặt được túi xách này và đã chủ động trình báo Công an phường Hòa Hiệp Nam.

Trong sáng 15/7, chị Hiếu đã nhận lại toàn bộ tài sản nêu trên sau khi Công an phường Hòa Hiệp Nam kiểm chứng thông tin liên quan. Ngoài việc bày tỏ niềm vui và sự cảm phục hành động tốt đẹp của ba nữ sinh, chị Hiếu đã viết thư gửi đến Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, Trưởng Công an thị xã Đông Hòa cảm ơn tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của cán bộ – chiến sĩ Công an phường Hòa Hiệp Nam.

Sau khi nhặt được túi xách có nhiều tiền, ba nữ sinh chủ động trình báo Công an phường Hòa Hiệp Nam.

Sau khi nhặt được túi xách có nhiều tiền, ba nữ sinh chủ động trình báo Công an phường Hòa Hiệp Nam.

Như CAND online đã thông tin, sau cuộc vui chơi và tắm biển ở Bãi Tiên, xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa, khoảng 17h30’ chiều 14/7, ba nữ sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Văn Linh, thị xã Đông Hòa, vừa dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông là Lê Thị Như Quỳnh, Đinh Huỳnh Phúc Châu và Phạm Minh Anh tình cờ nhặt được túi xách nêu trên, mang đến trình báo cho Công an phường Hòa Hiệp Nam tìm người đánh rơi để trả lại.

Hữu Toàn