Công an vào cuộc vụ bảo vệ dâm ô cháu bé ở siêu thị quận Long Biên

Gốc
Trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận, hiện đơn vị đã vào cuộc điều tra nghi vấn một bé gái bị dâm ô ở một trung tâm thương mại.

Sáng 16/7, trao đổi với báo Người Đưa Tin, Đại tá Vũ Văn Hùng – Trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết: “Sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã cử cán bộ xuống điều tra làm rõ. Hiện đơn vị đang tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật".

“Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm nhưng đối tượng như thế này. Vì thế, ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã tiến hành tạm giữ để tiến hành điều tra…”, Đại tá Hùng cho hay.

Trước đó, vào tối 15/7, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đàn ông bị người dân bắt giữ vì có hành vi dâm ô.

Công an vào cuộc vụ bảo vệ dâm ô cháu bé ở siêu thị quận Long Biên - Ảnh 1

Bảo vệ nghi dâm ô cháu bé (người ngồi) bị người dân bắt sau đó

Theo đó, chia sẽ trên mạng xã hội, thành viên T.N. cho biết: "Các mẹ cẩn thận khi cho con vui chơi ở tầng 3 trung tâm thương mại S., nghi vấn xâm hại bé gái ở nhà vệ sinh khu vui chơi!".

Chị N.T. cho biết, theo những gì mà chị này nắm được, đoạn clip nói trên được ghi nhận tại tầng 3 một trung tâm thương mại ở quận Long Biên (Hà Nội). Người đàn ông trong đoạn clip là nhân viên bảo vệ của trung tâm này, đã có hành vi xâm hại một bé gái 15 tuổi và bị phát hiện.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

X.N

Tin nóng

Tin mới