Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công an vào cuộc vụ cán bộ Quản lý thị trường bị tố đánh một phụ nữ nhập viện

Công an TP Thanh Hóa xác nhận đã vào cuộc để điều tra vụ việc một cán bộ của Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa bị tố đánh một phụ nữ.

Chiều 24/8, Thượng tá Lê Ngọc Anh, Trưởng Công an TP Thanh Hóa xác nhận, Công an TP Thanh Hóa đã tiếp nhận đơn của người thân chị V. (TP Thanh Hóa) tố cáo một cán bộ Quản lý thị trường Thanh Hóa đánh chị V.

Sau khi tiếp nhận đơn, Cơ quan Công an TP Thanh Hóa đã tiến hành xác minh, điều tra, xử lý theo quy định.

"Qua kết quả xác minh ban đầu, các vết thương trên cơ thể người phụ nữ đều bị đánh bằng tay. Sau khi có kết quả giám định thương tật, cơ quan công an sẽ thực hiện xử lý các bước tiếp theo" - Thượng tá Lê Ngọc Anh cho biết thêm.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình nạn nhân, tối 21/8, chị V., một phụ nữ đang là mẹ đơn thân, được người tình là anh L.T.N. (36 tuổi, kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 1) đón đi ăn tối. Khoảng 22h30, nhóm của họ gồm 6 người đi hát karaoke.

Khi thấy chi V. hát đôi với một người đàn ông khác trong nhóm, ông N. lao đến đánh nạn nhân. Sau đó, người phụ nữ 37 tuổi chạy xuống tầng 1 và được bạn đưa về bằng ôtô.

Dọc đường, anh N. chặn xe, buộc bà V. sang ôtô của mình. Đưa nạn nhân đến khu đất trống, anh N. tiếp tục đánh đập, lột quần áo, đến rạng sáng hôm sau mới đưa về nhà. Nạn nhân sau đó được người thân đưa đến cơ sở y tế cấp cứu trong tình trạng dập xương mũi, gãy xương hàm, chảy máu mắt. Ngoài ra, trên cơ thể nạn nhân còn có nhiều vết thâm tím.

Theo người thân, bà V. đã ly dị chồng vài năm trước. Giữa ông N. và nạn nhân lâu nay có quan hệ tình cảm và thường qua lại. Ngày 23/8, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị đang giao phòng ban xác minh vụ việc, đồng thời có quyết định tạm đình chỉ công tác với cán bộ này để phối hợp làm rõ thông tin tố cáo.

VNEWS