Công an xác nhận hàng chục bao tải bỏ ven đường chứa 700kg ma túy đá

Gốc
Qua giám định ban đầu, số chất bột màu trắng được thu giữ tại xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An được xác định là ma túy đá.

Chiều 17/4, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cho biết liên quan đến vụ phát hiện nhiều bao tải chứa chất nghi ma túy đá bị vứt bỏ ở cánh đồng muối, cơ quan công an đã bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra, làm rõ.

Hàng chục bao tải chứa ma túy ở ven đường.

Đại tá Hùng cũng cho biết số ma túy đá này được đóng gói trong 23 bao tải cỡ lớn được cất giấu tại khu vực gần cánh đồng muối Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

“Bước đầu, tang vật được xác định là 700kg ma túy đá. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng”, đại tá Hùng nói.

Như tin đã đưa, vào khoảng 8h ngày 17/4, người dân địa phương phát hiện hàng chục bao tải bên cánh đồng muối, đoạn tiếp giáp Quốc lộ 48B xuống cảng cá Lạch Quèn, xã Quỳnh Thuận.

Lúc đầu người dân tưởng đây là những bao muối, tuy nhiên sau đó không có ai đến nhận nên đã mở thử ra kiểm tra. Điều ngạc nhiên, trong hàng chục bao tải này đều có chất dạng bột màu trắng. Ngay sau đó, sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng.