Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công bố 10 Thương hiệu - Nhà thiết kế tham gia đồng hành cùng VJFW9 và VRFW.

Vietnam Junior Fashion Week season 9 - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam mùa thứ 9 dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/8 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP Hồ Chí Minh.

Ngày 14 tháng 8 năm 2019, tại khách sạn Continental SaiGon, siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan Academy đã tổ chức họp báo giới thiệu sự trở lại của sân chơi quen thuộc cho người mẫu nhí: Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em mùa thứ 9, đồng thời công bố khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week.

Toan cảnh buổi họp báo VJFW9

Đây là chương trình do siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan Academy sản xuất nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển, cũng như giúp cho một thế hệ người mẫu nhí phát triển toàn diện. Đây là thương hiệu đã gắn liền với cái tên Xuân Lan qua 9 mùa được tổ chức rất thành công tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang, trở thành một điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mẫu và thương hiệu thời trang trẻ em danh tiếng.

Xuan Lan chia sẻ trong buổi họp báo

Stylish Lê Minh Ngọc - Đại diện thương hiệu Bubbe

NTK Nguyễn Minh Công trả lời báo chí

Trong buổi họp báo, các người mẫu nhí của Xuan Lan’s Academy đã hé lộ một số trang phục nằm trong các bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại VJFW9 lần này. Qua đó cũng công bố tên của 10 NTK và nhãn hàng sẽ đồng hành cũng VJFW9 bao gồm: NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Hà Linh Thư, NTK Trương Thanh Long, NTK Minh Công cùng với Thương hiệu Bubbe, Thương hiệu Hennada, Áo cưới Việt Phượng, Thương hiệu Ruby’s Midu, Thương hiệu Skabella, Thương hiệu Tutupetti, Thương hiệu Rabbit Phạm và Thương hiệu Maschio.

Siêu mẫu Xuan Lan cùng đại diện các NTK - Thương hiệu tham gia VJFW và VRFW

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế tiêu biểu đến từ các NTK - Thương hiệu tham gia VJFW9

Ảnh: Thiên An

Ảnh: Thiên An

Ngô Tươi

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/multimedia-plus/cong-bo-10-thuong-hieu--nha-thiet-ke-tham-gia-dong-hanh-cung-vjfw9-va-vrfw-d104611.html