Hôm nay (27/7/2015), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc tai nghe Jabra Move Wireless là quà tặng của Công ty Thương mại Dịch vụ Điện tử Minh Tâm, nhà phân phối sản phẩm Jabra tại Việt Nam.

Như thường lệ, việc quay thưởng được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên danh sách các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình quà tặng. Bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này có mã số JMW14774 và có tên đăng ký trên Facebook là Mưa Ngâu (Nguyễn Duy Anh) .

Quà tặng sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay các bạn đọc trúng thưởng sau khi công bố và liên hệ được với người trúng thưởng.

Video ghi lại quá trình quay thưởng

Chương trình tặng bạn đọc tai nghe Jabra Move Wireless bắt đầu công bố vào ngày 23/7/2015 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (27/7/2015), thu hút 19.337 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 44 của VnReview. Ngay sau chương trình quà tặng này, VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng tiếp theo.

Ban biên tập VnReview