Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công bố cuộc thi hoa hậu và nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023

Mới đây, buổi công bố cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 (Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023) chính thức diễn ra tại khu vực Tháp Pô Sah Inư (TP. Phan Thiết).

Theo công văn số 2451/QĐ-BVHTTDL về việc tỉnh Bình Thuận được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chấp thuận đề án "Năm du lịch Quốc gia 2023 – Hội tụ xanh". Đây là dịp để các hoạt động giao lưu văn hóa giải trí và du lịch quốc tế được ủng hộ tổ chức tại Bình Thuận nhằm quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè khắp năm châu.

Trong bối cảnh hội nhập phát triển quốc tế, với mong muốn tạo ra cuộc thi sắc đẹp mới cho các bạn trẻ đam mê thể thao và thời trang, qua đó góp phần giới thiệu hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, lần đầu tiên Việt Nam kiến tạo và đăng cai tổ chức cuộc thi Miss & Mister Fitness Supermodel World 2023 (Hoa hậu và Nam vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023).

Trong buổi họp báo công bố cuộc thi, đến tham dự có lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, các đơn vị liên quan và dàn Nam vương, Hoa hậu là những gương mặt được yêu thích trong thời gian qua. Trong đó có Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo, Nam vương Hoàn vũ 2022 Việt Hoàng, Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh…

Dàn Nam vương và Hoa hậu, người đẹp tham gia tại lễ công bố cuộc thi.

Dàn Nam vương và Hoa hậu, người đẹp tham gia tại lễ công bố cuộc thi.

Cuộc thi hướng tới gắn kết thế hệ trẻ trên toàn cầu theo tiêu chí Trẻ trung - Năng động - Khỏe khoắn - Hiện đại với chủ đề “Hội tụ cùng tỏa sáng - All To Shine”.

Cuộc thi hướng tới gắn kết thế hệ trẻ trên toàn cầu theo tiêu chí Trẻ trung - Năng động - Khỏe khoắn - Hiện đại với chủ đề “Hội tụ cùng tỏa sáng - All To Shine”.

Với chủ đề "Hội tụ cùng tỏa sáng – All to shine", mỗi quốc gia sẽ được đề cử 01 thí sinh nữ và 01 thí sinh nam yêu thích thể thao và thời trang, hiện đang tham gia tập luyện môn thể hình Fitness; độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi, chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn. Có hình thể chuẩn fitness, với chiều cao nữ từ 1m68 trở lên, chiều cao nam từ 1m77 trở lên với khả năng giao tiếp tốt, đủ điều kiện sức khỏe, thời gian để tham gia cuộc thi.

Được biết, Phan Thị Mơ - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi này. Phan Thị Mơ đánh giá các người đẹp đăng quang những năm gần đây không chỉ sở hữu vẻ ngoài mà còn có thành tích học tập ấn tượng.

"Nhiều người đẹp có danh hiệu nhưng chỉ những hoa hậu có nền tảng tốt, nỗ lực nghiêm túc mới thực sự được khán giả đón nhận. Bởi nhiều cuộc thi, nhiều người đẹp thì người ta sẽ tiếp cận được nhiều biểu tượng nhan sắc, tri thức hơn, cái gu và tầm của người ta cũng nâng cao hơn. Tôi nhìn thấy cơ hội trong khó khăn dành cho những thí sinh ở các cuộc thi nhan sắc", mỹ nhân 9X bày tỏ.

Theo đó, từ ngày 28/12/2022 đến ngày 31/03/2023 sẽ bắt đầu tuyển sinh tại các nước qua hình thức phỏng vấn trực tuyến thí sinh.

Hoa hậu Phan Thị Mơ

Hoa hậu Phan Thị Mơ