Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Công bố Cuộc thi 'Người đẹp xứ Dừa 2019'

Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi công bố cuộc thi 'Người đẹp xứ Dừa 2019'. Sự kiện đã thu hút nhiều người đẹp và nhà thiết kế nổi tiếng.

“Người đẹp xứ Dừa” là cuộc thi nhan sắc uy tín được tổ chức kỳ 2 năm một lần, khởi đầu từ năm 1993. Cuộc thi tìm ra các gương mặt hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Ban Tổ chức chụp ảnh tại sự kiện

Chính vì uy tín cũng như giá trị của cuộc thi, nên “Người đẹp xứ Dừa 2019” đã chiêu dụ được hàng loạt tên tuổi quyền lực của showbiz Việt như nhà thiết kế Nhật Dũng, nhà thiết kế Lâm Lâm, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Sang Lê…

Nhà thiết kế Lâm Lâm là người tài trợ trang phục cho phần thi “Người đẹp thời trang” cũng như trang phục dạ hội cho thí sinh. Trong khi đó, nhà thiết kế Nhật Dũng đồng hành cùng các người đẹp trong trang phục áo bà ba cũng như đồng phục của thí sinh trong suốt cuộc thi cùng với phần thi áo dài.

Không thể không nhắc tới Hoa hậu Thu Hoài, người được coi là Hoa hậu rất uy tín với những chương trình chị tham gia trước kia. Trong “Người đẹp xứ Dừa 2019”, Thu Hoài xuất hiện với vai trò Giám khảo chính của đêm bán kết và là cố vấn chuyên môn phong thái cho thí sinh.

Ngoài ra còn có nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung, thành viên Ban Giám khảo và là Phó Ban Tổ chức cuộc thi. Với hơn 22 năm cầm máy, Tuyết Nhung là người đứng đầu của chuỗi Studio cũng như thương hiệu áo cưới Cửu Long tại Cần Thơ. Chị là người đứng sau sự trưởng thành của Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Kim Cương, diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, Á hậu Đại Dương 2017 - Thanh Ngân, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến… cũng như các thế hệ Hoa khôi của đồng bằng sông Cửu Long.

Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện với vai trò Giám khảo chính của đêm bán kết và là cố vấn chuyên môn phong thái cho thí sinh.

Từng “cầm cân nảy mực” ở rất nhiều cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, Tuyết Nhung rất kì vọng vào cuộc thi này, bởi ngoài việc loại cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ thì thành viên Ban Giám khảo cũng như những người tổ chức đều rất công tâm để tuyển chọn nhan sắc tự nhiên của phụ nữ Việt cho “Người đẹp xứ Dừa”.

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, người được coi là bậc thầy của làng thời trang và người mẫu Việt là đạo diễn catwalk của chương trình. Chuyên gia trang điểm Nguyễn Phương Khanh (anh trai của Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh) sẽ đảm nhiệm phần làm đẹp cho các cô gái tham gia cuộc thi. Hoa hậu Sang Lê với vai trò Đại sứ truyền thông của chương trình.

Cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa 2019” có đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 26, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú, hoặc có nguyên quán tại Bến Tre.

Ban Tổ chức cho biết, thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi sẽ nhận được phần thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng. Thí sinh Á khôi 1 sẽ giành được giải thưởng có giá trị 200 triệu đồng và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng sẽ được trao cho người đạt danh hiệu Á khôi 2. Ngoài ra, chương trình còn có 10 giải phụ hấp dẫn giành cho các người đẹp nhận danh hiệu: Người đẹp tài năng, người đẹp hình thể, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp thân thiện, người đẹp thời trang, người đẹp du lịch...

Đáng chú ý, cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Đại sứ du lịch Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh (Hoa hậu Trái đất thế giới; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ Dừa - Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam Bộ); Đại sứ lễ hội xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích).

Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa chính thức nhận hồ sơ từ ngày 19/10 đến hết ngày 4/11/2019. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ: Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre số 88 Đường 30 tháng 4, Phường 4 Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Hoặc gửi về Văn phòng Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Cửu Long Elli: Số 191 đường Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

“Người đẹp xứ Dừa 2019” là cuộc thi nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Dừa Bến Tre”, sự kiện văn hóa cấp quốc gia diễn ra tại tỉnh Bến Tre diễn ra từ ngày 16 đến 20/11. Ban Giám khảo Cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa 2019” gôm có Nhà sử học Dương Trung Quốc; Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương; Nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân; Hoa hậu Đền Hùng Giang My; Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh; Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Nhà báo Ngô Bá Lục; Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp...

Bảo Thoa

Ảnh: Cửu Long Studio

Nguồn LĐTĐ: http://laodongthudo.vn/cong-bo-cuoc-thi-nguoi-dep-xu-dua-2019-98429.html